ผีแดงหาเป้าหมายสำรองหากไม่สามารถซื้อ จาดอน ซานโช่ ได้

สำหรับแฟนบอลทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็น่าจะพอจำกันได้ถึงข่าวตลาดนักเตะเปิดในช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมา ที่มีข่าวออกมาว่าทีมผีแดงตั้งเป้าหมายต้องการดึงตัว จาดอน ซานโช่ นักเตะในตำแหน่งปีกชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นดาวรุ่งชื่อดังวัยเพียง 20 ปี อดีตนักเตะจากทีมเยาวชนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังโด่งดังกับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ อยู่ในเวลานี้ โดยตามข่าวบอกว่าทีมผีแดงได้เจรจาขอซื้อตัวเขาตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมา ติดปัญหาตรงที่ทีมเสือเหลืองตั้งราคาค่าตัวเอาไว้สูงถึงประมาณ 108 ล้านปอนด์ มันแพงมากกว่าทีมผีแดงจะสามารถจ่ายไว้ในครั้งเดียว

ปีศาจแดง มองหาเป้าหมายใหม่

ปีศาจแดง

และแม้ว่าจะได้มีการขอจ่ายเงินก้อนงวดแรกไปก่อนสัก 90 ล้าน ส่วนที่เหลือขอผ่อนจ่าย แต่ทีมเสือเหลืองก็ไม่ยอมให้ทำการผ่อนจ่ายได้ ทำให้การซื้อขายในซัมเมอร์ 2020 ไม่สำเร็จ โดยในช่วงเวลานี้ เริ่มใกล้เข้าสู่การสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันแล้วเพราะหลายทีมก็เริ่มแข่งขันนัดที่ 30 ของการแข่งขันในฤดูกาลนี้ไปแล้ว เหลืออีกเพียง 8 นัด เท่านั้น

ปีศาจแดง

ก็จะสิ้นสุดฤดูกาล และจะเข้าสู่ช่วงตลาดนักเตะเปิดในช่วงซัมเมอร์ 2021 อีกครั้ง ซึ่งก็มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้แล้วว่า ทีมผีแดงยังไม่ตัดใจที่จะทำการเจรจาขอซื้อตัว จาดอน ซานโช่ ดาวรุ่งชื่อดังจากเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ อยู่ แม้ว่าในขณะเดียวกันจะมีข่าวออกมาว่าทีมผีแดงอาจหันไปสนใจ เออร์ลิ่ง เบรา ฮาแลนด์ แทนก็ตาม ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข่าวใหม่ออกมาว่าทีมผีแดงเริ่มมองหาเป้าหมายใหม่ ซึ่งเป็นเป้าหมายสำรองเอาไว้แล้วหากว่าพวกเขาไม่สามารถซื้อ

ปีศาจแดง

จาดอน ซานโช่ ได้สำเร็จตามแผนที่วางเอาไว้ โดยตามเขาบอกว่าทีมผีแดงมองไปที่ เปโดร กอนคัลเวส นักเตะในตำแหน่งปีกดาวรุ่งชื่อดังของทีมสปอร์ติ้งลิสบอน ในวัย 22 ปี แล้ว มีราคาค่าฉีกสัญญาจากทีมเดิมอยู่ที่ประมาณ 51 ล้านปอนด์ เท่านั้น แถมค่าตัวของเขายังน้อยกว่า จาดอน ซานโช่ ตั้งครึ่งนึงเลยทีเดียว เป็นราคาที่พอรับได้

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ