ข่าวมาแรงคาวานี คุยกับโรโฮจริง

สำหรับบทความข่าวของเราบทความนี้ก็ยังจะอยู่กับข่าวสำคัญที่แฟนบอลผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างก็ให้ความสนใจ นั่นก็คือกรณีการที่ เอดิสัน คาวานี นักเตะชื่อดังชาวอุรุกวัย ที่ย้ายจากทีมปารีสแซงแชต์ แชร์กแมง เนื่องจากหมดสัญญากับทีมดังกล่าวมาสร้างชื่อเสียงโด่งดังด้วยการทำผลงานให้กับทีมผีแดงตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมา หากแต่ปัญหาก็คือเขาย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงด้วยสัญญาระยะสั้นเพียงหนึ่งฤดูกาลเท่านั้นกับ Option ขยายสัญญาได้อีก 1 ฤดูกาล ทำให้ยิ่งใกล้เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ปีนี้ก็ยิ่งมีคนให้ความสนใจมากยิ่งขึ้นว่าสุดท้ายแล้วเขาจะต่อสัญญากับทีมหรือจะปล่อยให้หมดสัญญาไปเลย

เอดิสัน คาวานี คงไม่ต่อสัญญากับทีมผีแดงแล้ว

เอดิสัน คาวานี

โดยตามข่าวที่เราได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้นั้นท่านผู้อ่านน่าจะจำกันได้ว่า ในสัปดาห์ก่อนมีข่าวว่าเอดิสัน คาวานี่ ได้ทำการติดต่อ มากอส โรโฮ อดีตเพื่อนร่วมทีมนักเตะของเขาที่ปัจจุบันเล่นให้กับทีมโบคา จูเนียร์ส์ ในประเทศอาร์เจนตินาอยู่ในขณะนี้ด้วยข้อความเป็นทำนองว่า เตรียมจะได้พบเจอและร่วมทีมกันอีกครั้ง

เอดิสัน คาวานี

ซึ่งทำให้มีข่าวลือว่าเจ้าตัวอาจจะไม่ทำการต่อสัญญากับทีมผีแดงแน่แล้ว และเหตุผลก็เพราะคาวานี่ต้องการจะย้ายทีมไปเล่นกับทีมโบคา ซึ่งเป็นทีมในฝันของเขาตั้งแต่เมื่อครั้งยังเป็นเด็กว่าอยากจะได้เล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้สักครั้งก่อนจะแขวนสตั๊ด ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า โรโฮ ได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่าตัวของเขานั้นได้คุยกับคาวานี่จริงๆ สรุปได้ว่า ตนเองนั้นได้พูดคุยกับเขาจริงๆและตนเองก็เคยได้เล่นร่วมกับเขามาสักพักหนึ่งเพราะเราได้ร่วมงานในทีมเดียวกันเป็นเวลาประมาณ 4-5 เดือน

เอดิสัน คาวานี

ซึ่งเขาเป็นนักเตะระดับมืออาชีพชั้นยอดและหากว่าเขาได้มีโอกาสเข้ามาโชว์ลีลาฝีเท้าในวงการฟุตบอลของประเทศอาร์เจนตินาแล้วล่ะก็ เขาจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ชั้นยอดแห่งวงการนี้เลยทีเดียวและจะส่งผลกระทบต่อวงการฟุตบอลอาร์เจนติน่าโดยรวมอย่างมาก กล่าวมาถึงแบบนี้แล้วล่ะก็แฟนบอลผีแดงก็คงต้องเริ่มทำใจกับนักเตะคนนี้แล้ว

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ