เมอร์ฟี่ิ ยืนยัน เจอร์ราร์ด เตรียมคุมทีมลิเวอร์พูลได้เลย

สตีเว่น เจอร์ราร์ด เป็นอดีตนักเตะชื่อดังที่หากย้อนไปในช่วงยุคระหว่างปี 90 ถึงปี 2010 กว่าๆแฟนบอลจะรู้จักกันดีในฐานะที่เขาเป็นนักเตะในตำแหน่งกองกลางของทีมชาติอังกฤษในปี 2010-2014 และนักเตะชื่อดังประจำทีมลิเวอร์พูลในช่วงปี 1998-2015 โดยเขาถือเป็นนักเตะอันเป็นผลผลิตของทีมเยาวชนของทีมลิเวอร์พูลเองที่ได้มีโอกาสสร้างผลงานจนขยับมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในที่สุดจึงถือเป็นนักเตะลูกหม้อคนสำคัญของทีมลิเวอร์พูล ซึ่งในช่วงเวลานี้ เจอร์ราร์ด ในวัย 40 ปีที่ได้ประกาศแขวนสตั๊ดไปแล้วนั้นได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดการทีมและเพิ่งจะมีผลงานพาทีมเรนเจอร์คว้าแชมป์สกอตติชพรีเมียร์ลีกได้

เจอร์ราร์ด และโอกาสในการกลับมาทีมลิเวอร์พูล

 เจอร์ราร์ด

โดยแฟนบอลท่านใดที่ได้อ่านข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ของทีมลิเวอร์พูลที่เราได้นำเสนอแล้วในวันนี้ก็คงจะทราบกันแล้วว่าในช่วงเวลานี้คนงานของทีมหงส์แดงสร้างสถิติอันย่ำแย่เป็นอย่างมากเพราะพ่ายแพ้ในบ้านไปแล้ว 6 นัดติดต่อกัน โดยแดนนี่ เมอร์ฟี่ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังของทีมลิเวอร์พูล

เจอร์ราร์ด

ได้ออกมาวิเคราะห์เกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าวของทีมลิเวอร์พูลว่า ในสถานการณ์ตอนนี้ทีมอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนผู้จัดการทีมและคนต่อไปที่เหมาะสมจะก้าวเข้ามาเป็นผู้คุมทีมลิเวอร์พูลนั่นก็คือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด เพราะเขาเป็นผู้ที่พยายามจะไปให้ถึงที่สุดเสมอไม่ว่าเขาจะทำหน้าที่ในบทบาทใดก็ตามและก็เหมาะสมเป็นอย่างมากที่เขาจะได้กลับมาคุมทีมลิเวอร์พูล ซึ่งเวลาของเขาก็ใกล้เข้ามาแล้วทุกทีและมันจะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอนว่าเขาจะได้กลับไปอยู่ในที่นั่นโดยที่ผมไม่มีข้อสงสัยใดๆเลย

เจอร์ราร์ด

อีกทั้งอดีตนักเตะชื่อดังยังบอกอีกว่าทีมฟุตบอลเดียวที่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ต้องการจะกลับไปคุมทีมแน่นอนว่าก็ต้องคือทีมลิเวอร์พูลเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมจริงๆ และนั่นก็ไม่ใช่การกล่าวดูถูกทีมเรนเจอร์สทีมปัจจุบันที่เขาคงอยู่แต่มันเป็นสิ่งที่ต้องเป็นไปในเส้นทางอาชีพผู้จัดการทีมของเขา

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ