ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ต้องการดึงตัว เดเคอา ไปร่วมทีม

ดาบิด เดเคอา เป็นผู้รักษาประตูชาวสเปน ที่เป็นมือหนึ่งของทีมผีแดง แมนเชเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ ซึ่งเขาเป็นผู้รักษาประตูที่มีส่วนสำคัญที่ช่วยทีมผีแดง ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2012-2013 และแม้ว่าช่วงปีหลังมานี้ เดเคอาจะมีเวลาที่ถูกมองว่าฝีมือลดน้อยลงก็ตาม แต่เขาก็สามารถคืนการเล่นระดับเทพขึ้นมาได้อีกครั้ง พึ่งจะต่อสัญญากับทีมผีแดงไปไม่นานนี้เอง โดนเมื่อวานเราก็พึ่งจะได้เสนอข่าวเกี่ยวกับผู้รักษาประตูผู้นี้ไปว่า ได้ทำการลากลับไปทำหน้าที่บิดาหลังจากแฟนสาวพึ่งคลอดลูกสาวน่ารักให้เขาไม่กี่วันก่อนนี้เอง

            เดเคอา เตรียมโดนปารีสฯดึงตัว

เดเคอา

            จนถึงทุกวันนี้ เดเคอา ยังได้เป็นผู้รักษาประตูคนสำคัญที่มีทีมฟุตบอลหลายทีมต่างยังมองถึงฝีมืออันยอดเยี่ยมและต้องการตัวเขาไปร่วมทีม แม้ว่าเดเคอาจะอายุเข้า 30 ปี แล้ว ก็ตาม แต่คนวงการนี้ก็ยังคงไว้วางใจในตัวเขาอยู่ ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเนื่องจากสถานะทางการเงินของทีมผีแดงไม่ค่อยจะดีนักในช่วงเวลานี้

เดเคอา

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา จึงกำลังคิดหนักเพราะจะต้องเลือกปล่อยนักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูออกไปสักคนในตลาดนักเตะเปิดที่จะถึงนี้ และคนส่วนใหญ่ก็มองไปที่เดเคอาเนื่องจากเขามีอายุมากเข้าสู่เลข 30 ปี แล้วนั้นเอง

และข่าวยังบอกอีกว่าทีมที่กำลังจะมาเข้าทำการซื้อตัวเดเคอาในช่วงปิดเทอมนั้นก็คือทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เหตุผลก็เพราะทีมดังจากปารีสกำลังมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่มาแทนที่ เคย์เลอร์ นาบาส ผู้รักษาประตูตัวหลักคนปัจจุบันของทีมที่อายุ 34 ปีแล้ว และใกล้จะอำลาวงการ ทำให้อยากได้เดเคอาไปเฝ้าประตูให้แทน

เดเคอา

และค่าเหนื่อยของเดเคอาที่มากถึงสัปดาห์ละ 375,000 ปอนด์ ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของทีมดังที่แสนร่ำรวยทีมนี้แต่อย่างใดอยากมาไหมเมืองปารีส ดินแดนแฟชั่นของโลกที่รอคอยผู้รักษาประตูชาวสเปนอยู่

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ