บรูโน่ แฟร์นันเดส เหนื่อยใจเพื่อนผีแดงหวังพึ่งเขามากเกินไปแล้ว

บรูโน่ แฟร์นันเดส  เป็นนักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังชาวโปรตุเกสนับแต่เขาย้ายจากทีมสปอร์ติ้งลิสบอนมาอยู่ยังทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงต้นปี 2020 ซึ่งนอกจากจะมาเป็นส่วนเติมเต็มในทีมแล้ว เขายังได้ชื่อว่ามีส่วนสำคัญในการช่วยกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมผีแดงให้กลับมาทำผลงานการแข่งขันฟุตบอลได้ดีจนถึงทุกวันนี้ จนถึงขั้นในช่วงเวลานี้พวกเขาสามารถคว้าอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020 2021 มาไว้ได้ (ข้อมูลในวันที่ 1 มีนาคม 2021)

บรูโน่ ผีแดงกับเกมการแข่งขันนัดที่ผ่านมา

บรูโน่

โดยเกมการแข่งขันนัดล่าสุดที่ผ่านมาของผีแดงเป็นการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งเกมการแข่งขันนัดดังกล่าวถือว่า เป็นเพียงการแข่งขันที่ถือว่าไม่เข้าตากรรมการเลยทีเดียวในการแข่งขันนัดนี้

และถือเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันนักหนึ่งที่ บรูโน่ แฟร์นันเดส พลาดสูญเสียบอลหลายครั้งเลยทีเดียว แถมยังไม่มีโอกาสยิงฟุตบอลเข้ากรอบประตูฝั่งเชลซีได้เลย ซึ่งผู้ที่ชมการแข่งขันได้บอกมาว่า บรูโน่ แฟร์นันเดส ค่อนข้างจะแสดงอาการไม่พอใจในเกณฑ์การแข่งขันนัดนี้แทบระยะตลอดช่วงเวลาแข่งขัน

บรูโน่

ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่มีคนจับความได้นั่นก็คือการที่เขาโวยวายเพื่อนในขณะแข่งขันว่า “ตั้งใจเล่นกันหน่อยสิเพื่อนนั่นโอกาสทองเลยนะเอาหน่อยสิ” โดยเขากล่าวออกมาในจังหวะที่ที่มีโอกาสโตกลับเร็วและสก๊อต

แม็คโทมิเนย์ มีโอกาสบุกทำประตูฝั่งคู่ต่อสู้แต่ทำไม่สำเร็จ ซึ่งจากคำพูดที่เขาหลุดออกมานั้นน่าจะวิเคราะห์ได้ว่าตัวนักเตะเองก็คงได้รับแรงกดดันอย่างมากจากการที่เพื่อนร่วมทีมไม่ค่อยจะทุ่มเทในเกมการแข่งขันมากเท่าที่ควรนั่นเอง

บรูโน่

โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ที่เขาต้องขาดคู่หูกองกลางคนสำคัญอย่าง พอล ป๊อกบา กองกลางชื่อดังอีกคนของผีแดงไปเพราะอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้ โดยในตอนนี้ผีแดงมีคะแนนการแข่งขันในพรีเมียร์ลีก 50 คะแนน อยู่ในอันดับ 2 ของตารางคะแนน

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ