ผู้จัดการทีม สิงโตน้ำเงินคราม ชื่นชมผลงานทีมยังน่าพอใจ

สำหรับแฟนบอลทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี จะพอจำกันได้ว่าในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาทีมสิงโตน้ำเงินครามสามารถแย่งชิงหนึ่งนักเตะชื่อดังที่มีทีมฟุตบอลดังหลายทีม ต้องการยื้อแย่งให้ไปอยู่กับทีมพวกเขาได้แม้แต่ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล นั่นก็คือ ติโม แวร์เนอร์ นักเตะชื่อดังชาวเยอรมัน อดีตนักเตะจากทีมสตุ๊ตการ์ท

ที่ย้ายไปอยู่กับทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ในปี 2016 ด้วยค่าตัวเพียง 12.6 ล้านปอนด์ ก่อนที่ในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา ทีมสิงโตน้ำเงินครามจะทำการทุ่มซื้อนักเตะคนนี้มาราคามากถึง 47.7 ล้านปอนด์โดยประมาณ

สิงโตน้ำเงินคราม กับผลงานของ ติโม แวร์เนอร์

สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

ย้อนกลับไปในช่วงที่อยู่กับทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ติโม แวร์เนอร์ ลงแข่งขันช่วยทีมไปทั้งหมด 159 นัด ยิงประตูไปได้มากถึง 95 ประตู สำหรับในฤดูกาล 2020-2021 นี้ นักเตะคนนี้ลงแข่งขันช่วยทีมสิงโตน้ำเงินครามไปทุกรายการรวม 29 นัด ยิงประตูให้ทีมไปได้มากถึง 9 ประตูด้วยกัน กับอีก 6 แอสซิสต์ (ตัวเลขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้) โดยผลงานนัดล่าสุดของเขานั่นก็คือการลงแข่งขันช่วยทีมสิงโตน้ำเงินครามบุกไปเอาชนะทีมดาบคู่ เชฟฟิลด์

สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

ยูไนเต็ด ได้ด้วยด้วยสกอร์ 1 ประตูต่อ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  14 เกม นักเตะคนนี้ไม่สามารถยิงประตูในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เลย แต่ถึงอย่างนั้นในเกมการแข่งขันนัดล่าสุดนี้ เขาก็มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากที่ช่วยส่งผ่านฟุตบอลไปยังเพื่อนผู้เล่นในสิงโตน้ำเงินครามยิงทำประตูได้ใน

สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

และเรียกฟาวส์ให้ทีมได้ลูกโทษอีก 1 โดย โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมสิงโตน้ำเงินครามคนปัจจุบันได้ออกมาเปิดเผยสรุปได้ว่า นักเตะคนนี้เล่นได้ดีในจังหวะที่เราได้ประตูแรก ส่วนประตูที่สองก็ตัดสินใจในจังหวะควรตัดสินใจได้ดีและช่วยทำให้เราได้ฟาวส์และได้ลูกจุดโทษที่สำคัญ เช่นที่เคยทำได้ในเกมการแข่งขันกับไก่เดือยทอง สเปอร์ส นั้นเอง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ