ผู้จัดการทีม เรือใบสีฟ้า ยังไม่พอใจผลการแข่งขันแม้ล่าสุดทีมจะชนะรวด 13 นัด

ฟุตบอล ทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นทีมฟุตบอลที่ครองความยิ่งใหญ่ในพรีเมียร์ลีกในช่วง 10 ปี ที่ผ่านมาอย่างแท้จริง เหตุผลนั้นก็เพราะเรือใบสีฟ้าที่ได้กลุ่มทุนจากอาหรับเข้ามาบริหารงาน สามารถสร้างทีมอันโด่งดังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาแล้ว 4 สมัย แชมป์ เอฟเอคัพ 2 สมัย แชมป์ ในช่วงอีเอฟแอลคัพ 5 สมัย ในช่วง 10 ปี ที่ผ่านมา และสถานการณ์ปัจจุบันพวกเขาสามารถขึ้นนำจ่าฝูงในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษด้วยผลการแข่งขันมา 21 นัด ชนะ 14 นัด เสมอ 5 นัด แพ้ไปเพียง 2 นัด คะแนนรวม 47 คะแนน (4 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 13.00 น.)

            ทีมเรือใบสีฟ้า กับการตะลุยศึกที่ยังคงเข้มข้น

ทีมเรือใบสีฟ้า

            ในเกมการแข่งนัดที่ 21 ในพรีเมียร์ลีกของเรือใบสีฟ้าได้บุกไปเยือนบ้านของ เบิร์นลีย์ ในคืนวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา และผลการแข่งขันจบลงตรงที่เรือใบสีฟ้าสามารถเอาชนะไปได้ 0-2 ประตู อันเป็นผลการแข่งขันอัดยอดเยี่ยม และกลายเป็นชัยชนะ 10 นัดรวด ของเรือใบสีฟ้าเมื่อคิดรวมทุกรายการ

ทีมเรือใบสีฟ้า

อย่างไรก้ตาม ดูเหมือนว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเรือใบสีฟ้าจะยังคงไม่พอใจกับผลการแข่งขันดังกล่าว โดยเขาได้ออกมาวิจารณ์การเล่นของนักเตะในทีมตนเองว่า ทีมของเรานั้นทำฟุตบอลเสียอย่างง่าย ๆ ในหลายจังหวะ และมันทำให้ตนต้องกังวลกับข้อผิดพลาดดังกล่าวนี้

ทีมเรือใบสีฟ้า

และทำให้ตนต้องมาจับเข่าพูดคุยกับนักเตะทั้งหลายในทีมเรื่องความพยายามทุ่มเทในการเล่นมากขึ้นกว่านี้ และทำในสิ่งง่าย ๆ ให้ดียิ่งขึ้น วันนี้เราดันเสียฟุตบอลได้ง่ายมากเกินกว่าปกติที่ควรจะเป็น แต่ยังดีที่เราสวามารถเล่นได้อย่างแข็งแกร่ง และสามารถสร้างดอกาสในการทำประตูได้ เรารู้ดีว่าการมาเยือนบ้านของฝั่งตรงข้ามไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่เราก็ทำได้ดีมาก อย่างไรก็ตาม เราก็อยากให้ทีมทำงานได้ดีมากกว่านี้ ถึงอย่างนั้นหากพูดโดยรวมตนรก็ขอชมลูกทีมว่าวันนี้ทำได้เยี่ยมเลย

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ