ผู้จัดการทีมจิ้งจอกสยามดีใจ ลูกทีมถล่ม สิงโตน้ำเงินคราม ได้ 2-0

สำหรับแฟนบอลทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ก็น่าจะพอทราบกันดีว่าเกมการแข่งขันรายการนี้นั้นมันช่างร้อนแรงขนาดไหน ซึ่งแต่เดิมทีมฟุตบอลที่ครองความเป็นเจ้าแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่เราคุ้นชื่อกันดีในประเทศไทยส่วนใหญ่ก็คงหนีไม่พ้น ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้, หงส์แดง ลิเวอร์พูล และปืนใหญ่ อาร์เซนอล หากแต่ในฤดูกาล 2015-2016 กลับมีทีมฟุตบอลเล็กๆ อีกหนึ่งทีม โผล่ขึ้นมาเป็นทีมที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษไปครอบครองได้สำเร็จ นั่นก็คือ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ทีมฟุตบอลเล็ก ๆ ที่กลายมาเป็นขวัญใจของแฟนบอลชาวไทยในฐานะที่ฟุตบอลที่มีเจ้าของเป็นคนไทย

จิ้งจอกสยาม กับผลงานในฤดูกาลปัจจุบัน

จิ้งจอกสยาม

ทีมจิ้งจอกสยามจะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมาได้ แต่หลังจากนั้นเองก็กลายเป็นทีมฟุตบอลใหญ่ๆอย่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และหงส์แดง ลิเวอร์พูล พากันออกมาแย่งตำแหน่งแชมป์กันวุ่นวายทำให้ทีมจิ้งจอกสยามเริ่มลดความร้อนแรงน้อยลงในสายตาแฟนบอล โดยเฉพาะในช่วงปี 2561 ที่เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา

จิ้งจอกสยาม

อดีตประธานบริษัทกลุ่มคิงพาวเวอร์ เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางเฮลิคอปเตอร์ไป การแข่งขันในช่วงปีดังกล่าว จึงเป็นการแข่งขันที่เศร้าสร้อยเป็นอย่างมากสำหรับแฟนจิ้งจอกสยาม อย่างไรก็ตาม การแข่งขันในฤดูกาล 2020 2021 นี้ ทีมจิ้งจอกสยามเริ่มกลับมาร้องแรงขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

เพราะสามารถทำคะแนนกลุ่มหัวตารางรวมทั้งได้มีโอกาสขึ้นตำแหน่งจ่าฝูงชั่วคราวกับเขาแล้วเหมือนกัน โดยผลงานการแข่งขันที่แสนจะประทับใจแฟนบอดนั่นก็คือ การแข่งขันนัดล่าสุดที่ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ นำ โดยเบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือจิ้งจอกสยามได้ออกมาให้ความเห็นว่า ตนเองนั้นแสนจะภูมิใจเป็นอย่างมากกับเกมการแข่งขันนัดดังกล่าว มันเป็นการเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากสำหรับตนเอง

จิ้งจอกสยาม

เพราะทีมของเราเล่นได้อย่างสุดยอดเป็นอย่างมากในครึ่งเวลาแรก โดยเฉพาะผลงานของ ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ที่เล่นฟุตบอลได้อย่างน่าประทับใจที่สุด แต่ 10 นาทีสุดท้าย ของเกมการแข่งขันเกมรับของเราอ่อนลง

และเปิดช่องให้ทีมฝั่งตรงข้ามเล่นตรงกรอบเขตโทษได้มากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้เองเราจึงต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นในเกมรับให้ดีขึ้น ทำให้พวกเราสามารถป้องกันการบุกของพวกเขาได้ ซึ่งความประทับใจของตนเองในฤดูกาลแข่งขันนี้ นั่นก็คือทีมฟุตบอลจิ้งจอกสยามของเราสามารถเก็บชัยชนะจากการแข่งขันกับทีมใหญ่ๆในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้หลายเกมด้วยกัน

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ