ติอาโก้ เมนเดส โดนขู่ฆ่ายกครัว หลังทำ “เนย์มาร์” บาดเจ็บ เกมเฉือน ปารีสฯ 1-0

ติอาโก้ เมนเดส มิดฟิดล์ตัวเก่งของ โอลิมปิก ลียง ทีมดังแห่งเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส รวมถึงครอบครัวส่อตกอยู่ในอันตราย หลังแฟนสาวของดาวเตะวัย 28 ปี ออกมาเปิดเผยว่า เมื่อไม่นานนี้แฟนหนุ่มของเธอได้รับจดหมายขู่เอาชีวิตเขาพร้อมทั้งคนในครอบครัวทั้งหมด

เนื่องจากโกรธแค้นที่ ติอาโก้ เมนเดส เป็นสาเหตุทำให้ “เนย์มาร์” กองหน้าตัวความหวังของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้รับบาดเจ็บระหว่างเกม ลีกเอิง ที่ ลียง เฉือนเอาชนะอีกฝ่าย 1-0 เมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมานั่นเอง

ติอาโก้ เมนเดส โดนขู่ ถ้า “เนย์มาร์” เจ็บหนัก ต้องชดใช้ด้วยชีวิต!

ติอาโก้ เมนเดส

ติอาโก้ เมนเดส กองกลางเลือดแซมบ้าของสโมสร โอลิมปิก ลียง มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ต้นสังกัดบุกไปเชือด ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 1-0 ถึงถิ่น ปาร์กเดแพร็งส์ ในเกม ลีกเอิง เมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา แต่ทว่าเจ้าตัวก็เป็นคนทำให้ “เนย์มาร์” กองหน้าซูเปอร์สตาร์ของเจ้าถิ่นได้รับบาดเจ็บในช่วงท้ายเกมถึงขึ้นถูกหามลงเปลออกจากสนาม

ติอาโก้ เมนเดส

ทำให้คาดกันว่าอาการบาดเจ็บของดาวเตะวัย 28 อาจถึงขั้นห้อเท้าหักซึ่งจะต้องเข้ารับการผ่าตัด และหากเป็นอย่างนั้นจริงก็จะทำให้ เนย์มาร์ หมดสิทธิ์ลงสนามช่วยต้นสังกัดตลอดทั้งซีซันอย่างแน่นอน แต่สุดท้ายผลการตรวจของทีมแพทย์ก็ไม่ได้รุนแรงอย่างที่หลายฝ่ายกังวล เพราะเป็นเพียงอาการข้อเท้าบิดเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งสตาร์ทีมชาติบราซิลน่าจะฟิตกลับมาลงสนามได้ในเดือนมกราคานี้ 

ติอาโก้ เมนเดส

อย่างไรก็ตาม แม้ เนย์มาร์ จะไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงอย่างที่คาดกันไว้ แต่ ติอาโก้ เมนเดส ก็ได้รับจดหมายขู่ฆ่าตัวเขาและครอบครัวจากบุคคลนิรนาม โดยคนที่เปิดเผยเรื่องนี้ก็คือ แฟนสาวของมิดฟิลด์วัย 28 ปีนั่นเอง ซึ่งเธอเผยข้อความของผู้ไม่หวังดีที่ส่งมาว่า “ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับ เนย์มาร์ จากสิ่งที่แฟนของแกทำแล้วละก็ แกจะต้องเอาชีวิตชดใช้ ทั้งแกกับครอบครัวของแกทีละคน” 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ