อินเตอร์ มิลาน สนใจส่งตัว เอริคเซน แลก โอซิล

เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจากสื่อกีฬาชั้นนำของโลก ว่า ในขณะนี้ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน สนใจที่จะส่งตัว คริสเตียน เอริคเซน ไปแลกตัว เมซุต โอซิล ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในช่วงเดือนมกราคมนี้

อินเตอร์ มิลาน คิดการใหญ่ส่ง เอริคเซน แลก โอซิล มกราคมนี้ 

อินเตอร์ มิลาน

ในขณะนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ว่า ในตอนนี้ “งูใหญ่”อินเตอร์มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี กำลังให้ความสนใจที่จะส่งตัว คริสเตียน เอริคเซน เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีม

ไปแลกกับ เมซุต โอซิล ห้องเครื่องของ อาร์เซนอล ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้

สำหรับ คริสเตียน เอริคเซน ในตอนนี้ เขากำลังถูกอินเตอร์ มิลาน จับนั่งสำรองจนฟอร์มการเล่นของเขาตกลงไปอย่างมาก จนทำให้ในเวลานี้ เขาต้องพิจารณาเรื่องการย้ายออกจากถิ่น “ซานซีโร” ในช่วงเดือนมกราคม โดยที่มีหลาย ๆ สโมสรจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังให้ความสนใจในตัวของเขา 

อินเตอร์ มิลาน

ส่วนทางด้าน เมซุต โอซิล สถานการณ์ของเขากับ อาร์เซนอล แย่กว่า คริสเตียน เอริคเซน กับอินเตอร์มิลาน เป็นเท่าตัว เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาไม่ได้ลงสนามให้กับ อาร์เซนอล เลยแม้แต่วินาทีเดียว เพราะเขาไม่ถูก มิเกล อาร์เตต้า ส่งชื่อลงทะเบียนนักเตะในซีซั่นนี้ ทำให้เขาทำได้เพียงแค่ลงสนามฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเท่านั้น

และล่าสุดทางด้าน Sky Sports ก็ได้ออกมาตีข่าวว่า ในขณะนี้ “งูใหญ่”อินเตอร์มิลาน ยอดสโมสรในประเทศอิตาลี กำลังมีความต้องการที่จะส่งตัว คริสเตียน เอริคเซน ไปให้กับ อาร์เซนอล ยอดสโมสรใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อินเตอร์ มิลาน

เพื่อขอแลกตัวกับ เมซุต โอซิล ในช่วงเดือนมกราคมนี้ทั้งนี้ Sky Sports ก็ยังได้เปิดเผยว่า ทั้งอินเตอร์ มิลาน และ อาร์เซนอล ทั้งสองสโมสรสามารถตกลงกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่เพียงรอคำตอบจาก เมซุต โอซิล และ คริสเตียน เอริคเซน เท่านั้น ดีลนี้ก็จะจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ