เชลซี เก็บ 3 แต้มสำคัญ ขยับอันดับไปอยู่ที่ 8 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ทีม สิงห์บลูส์ เชลซี ลงสนามในเกมนัดที่ 15 ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2022-2023 ต้อนรับการมาเยือนของทีม บอร์นมัธ ทีมในอันดับที่ 14 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ซึ่งผลการแข่งขัน เชลซี เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2 – 0 ถือเป็นการกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งของพวกเขาหลังจากที่ก่อนหน้านี้แพ้ในศึกพรีเมียร์ลีกถึง 3 นัดติดต่อกัน

ทำให้เป็นการกลับมาเก็บ 3 แต้มสำคัญที่เรียกว่าจะช่วยทำให้สถานการณ์ของพวกเขานั้นดีขึ้นแม้ว่าอาจจะยังไม่สามารถไว้วางใจได้ว่าจะจบในกลุ่มท็อปโฟร์ได้หรือไม่ แต่ถือได้ว่าเป็นฟอร์มการเล่นที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและรูปแบบที่เปลี่ยนไปหลังจากที่ได้มีโอกาสเข้าสู่ช่วงพักเบรคของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกให้กับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ชื่อสไตล์การเล่นของทีม เชลซี ในขณะนี้ ก็เปลี่ยนไปมากทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นทีมที่เล่นได้อย่างมีระบบและมีความอันตรายมากขึ้นกว่าเดิม 

สิงห์บลูส์ เชลซี สไตล์การเล่นที่มาพร้อมความดุดัน

สิงห์บลูส์ เชลซี

หลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมจาก โธมัส ทูเคิ่ล มาเป็น เกรแฮม พอตเตอร์ สไตล์การเล่นของทีม เชลซี ในช่วงที่กุนซือชาวอังกฤษเพิ่งเข้ามาทำหน้าที่ใหม่ๆนั้น เรียกได้ว่าจับต้นชนปลายไม่ถูก สไตล์การเล่นที่เรียกว่านักเตะแทบจะเล่นกันไปคนละทิศคนละทาง แต่หลังจากที่เข้าสู่ช่วงของการพักเบรคให้กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ช่วยทำให้ พอตเตอร์ สามารถเตรียมความพร้อมของผู้เล่นของทีม เชลซี ได้มากขึ้น

สิงห์บลูส์ เชลซี

ทำให้นักเตะนั้นเข้าใจระบบและแผนการเล่นซึ่งแสดงให้เห็นเมื่อกลับมาลงสนามอีกครั้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สไตล์การเล่นของ เชลซี นั้นมาพร้อมกับรูปแบบการบุก ที่มาพร้อมความมุ่งมั่นและดุดัน เกมรับที่เหนียวแน่น เล่นกันเป็นระบบ นักเตะเล่นเข้าขา ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากกับการที่ได้ให้ พอตเตอร์ ผู้จัดการทีมคนใหม่นั้นได้มีเวลาในการเตรียมความพร้อมนักเตะ ซึ่งก็ถือว่า

สิงห์บลูส์ เชลซี

เชลซี นั้นดูเหมือนจะกลับมามีฟอร์มการเล่นที่ดีและทำให้พวกเขานั้นน่าจะมีลุ้นในการกลับมาคว้า 3 แต้มได้เรื่อยๆ โดยเกมนัดต่อไปของพวกเขานั้นจะลงแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2023 โดยต้องบุกไปเยือนทีมเจ้าป่าน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ทีมรองบ๊วยของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบัน เกมก็ต่อไปผลงานของพวกเขาจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องมาติดตามกันต่อไป

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ