สตุ๊ตการ์ทเตรียมขยายสัญญาให้ ซีลาส กาตอมปา อยู่ช่วยทีมไปถึงปี 2026

ทีม “ม้าขาว” เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ท เตรียมขยายสัญญาใหม่ให้ ซีลาส กาตอมปา กองกลางตัวเก่งของทีมวัย 24 ปีให้อยู่ช่วยทีมสตุ๊ตการ์ท ต่อไปจนถึงปี 2026  จากการเปิดเผยของ บิลด์ สื่อดังของเยอรมัน เมื่อวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

ผลงานดีได้ไปต่อ! สตุ๊ตการ์ท มุ่งมั่นขยายสัญญาฉบับใหม่ ซีลาส กาตอมปา ไปจนถึงปี 2026

สตุ๊ตการ์ท

บิลด์ สื่อดังของเยอรมัน เปิดเผยว่า ทีม “ม้าขาว” เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ททีมดังแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน เตรียมที่จะขยายสัญญาใหม่ให้กับ ซีลาส กาตอมปา กองกลางทีมชาติสาธารณรัฐ คองโก ของของทีมสตุ๊ตการ์ท  หลังจากที่สัญญาฉบับปัจจุบันของเขาเหลือถึงสิ้นสุดเดือนมิถุนายน 2024 เท่านั้น 

ทำให้ อเล็กซานเดอร์ เวห์รเล่อ CEO ของทีมสตุ๊ตการ์ท   รวมทั้งง ฟาเบียน โวห์ลเกมุธ ผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของทีมตรียมที่จะเจรจาผ่านทางเอเยนต์ของ กาตอมปา  เพื่อขยายสัญญาออกไปจนถึงปี 2026

สตุ๊ตการ์ท

เนื่องจากตอนนี้มีหลายทีมทั้งในเยอรมันและทวีปยุโรปไม่ว่าจะเป็นทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และแอร์แบ ไลป์ซีก  ที่ต้องการที่จะคว้าตัว กาตอมปา ไปร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2023 นี้ ซึ่งตอนนี้ โวห์ลเกมุธ ได้รับมอบหมายให้ไปคุยกับตัวแทนของ ซีลาส เพื่อตกลงขยายสัญญาออกไปโดยเร็ว

เพราะต้องการจะรั้งตัวให้อยู่กับทีมสตุ๊ตการ์ท  ต่อไป  โดยซีลาส กาตอมปา ย้ายมาจากทีมปารีส แอฟเซ ทีมดังของฝรั่งเศส  เมื่อปี 2019 ด้วยค่าตัว 8 ล้านยูโรหรือประมาณ 296 ล้านบาท เมื่อปี 2019 

และทางซีลาส กาตอมปา ได้กลายเป็นกองกลาตัวหลักของทีมลงสนามมาเล่นให้ทีมสตุ๊ตการ์ทไปปแล้วกว่า  83  นัด ทำไปได้ 25 ประตูและจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้ 15 ประตูอีกด้วย

สตุ๊ตการ์ท

 แม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมา ซีลาส กาตอมปา  กองกลางของทีม “ม้าขาว” เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ทได้รับบาดเจ็บต้องพักยาวหลายเดือน ซีลาส กาตอมปา  ทำให้พลาดลงสนามให้ทีมสตุ๊ตการ์ทไปถึง  22 นัด

  แต่ในฤดูกาลนี้หายเจ็บกลับมาเป็นตัวหลักให้ทีมได้อีกครั้งและยังจะได้รับการขยายสัญญาใหม่ให้อยู่ช่วยทีมต่อไปอีกหลายปี  และขอแนะน slot168 สล็อตมาตรฐานสากล เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนง่าย ให้กำไรสูง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ