ทีมไหนบ้างที่ได้ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ในฟุตบอลโลก 2022 แล้วบ้าง

การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 นั้นยังคงอยู่ในช่วงของการแข่งขันกันในรอบแบ่งกลุ่ม โดยมีการแข่งขันกันไปแล้วทั้งสิ้น 2 เกมซึ่งก็มีทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและได้ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งวันนี้เราจะมาทำการ Update ว่าทีมไหนบ้างที่ได้ผ่านเข้าไปสู่รอบน็อคเอาในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้แล้วจะมีทีมอะไรบ้างก็มาดูกันได้เลย

3 ทีม ที่ได้ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ใน ฟุตบอลโลก 2022 

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติฝรั่งเศส ถือเป็นทีมแรกที่ทำผลงานได้ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาหรือรอบ 16 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 โดยพวกเขานั้นก็อยู่ในกลุ่ม ดี ที่ประกอบไปด้วยอีก 3 ทีมจาก ออสเตรเลีย, เดนมาร์ก และ ตูนิเซีย โดยการลงสนามเกมแรกทีมชาติฝรั่งเศส

ก็เป็นการเอาชนะทีมชาติออสเตรเลียด้วยสกอร์ 4-1 ส่วนเกมนัดที่ 2 เป็นการเอาชนะทีมชาติเดนมาร์ก 2-1 ซึ่งถือเป็นผลงานอันยอดเยี่ยมของทีมแชมป์เก่าในรายการนี้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว แล้วปีนี้ก็ยังมาพร้อมกับทีมเต็งแชมป์อีกด้วย ตัวทีมชาติฝรั่งเศสลงสนาม 2 นัดมี 6 คะแนนผ่านเข้าไปสู่รอบน็อคเอาท์ในฐานะแชมป์กลุ่มได้สำเร็จ 

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติบราซิล พวกเขาถูกยกให้เป็นทีมเต็ง 1 ที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022 นี้ ซึ่งผลงานนั้นก็ทำได้อย่างสมกับความคาดหมายเมื่อสามารถเก็บชัยชนะได้ 2 เกมแรกมี 6 คะแนนและผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่มได้สำเร็จ

โดยการลงสนามนัดแรกของทีมชาติบราซิลเป็นการเอาชนะทีมชาติเซอร์เบียได้ด้วยสกอร์ 2-0 และเกมนัดที่ 2 เอาชนะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ได้ 1-0 ทำไมผัวเขานั้นก็เป็นจ่าฝูงของกลุ่มลอยลำผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้เป็นทีมที่ 2 ตามหลังฝรั่งเศส 

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติโปรตุเกส ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ถูกคาดหมายว่าจะเป็นม้ามืดที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ได้โดยมีโอกาสถึงขั้นก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้เลยทีเดียว โดยทีมชาติโปรตุเกสนั้นก็อยู่ใน เอช ซึ่งประกอบไปด้วยอีก 3 ทีมอย่าง กานา, เกาหลีใต้ และ อุรุกวัย

โดยทีมชาติโปรตุเกสนั้นก็เก็บชัยชนะได้ในเกมแรกที่พบกับทีมชาติกาน่าด้วยสกอร์ 3-2 และเกมนัดที่ 2 พบกับทีมชาติอุรุกวัยเอาชนะได้ด้วยสกอร์ 2-0 รวม 2 นัดมี 6 คะแนนผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

ในฐานะแชมป์ของกลุ่มเป็นที่เรียบร้อยโดยเกมนัดสุดท้ายจะพบกับทีมชาติเกาหลีใต้ซึ่งก็ไม่มีผลกับพวกเขาแล้วแต่อย่างใด และอย่าพลาด ทางเข้าufabet168  เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่มือใหม่ควรลงทุน เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ