อัพเดท อันดับดาวยิงของ ฟุตบอลโลก 2022

แม้ว่าการแข่งขัน ฟุตบอลโลก ในรอบแบ่งกลุ่มนั้นจะยังไม่เสร็จสิ้นกันทุกกลุ่มและพึ่งจะแข่งขันไปเพียงแค่นัดแรกเท่านั้นแต่วันนี้เราก็จะมาพาทุกท่านมาดูอันดับได้ยิ่งของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 และจะมีการประเมินคำว่านักเตะคนไหนจะมีโอกาสที่จะได้รางวัลรองเท้าทองคำของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ไปครอง  

อัพเดท ผลงานของดาวยิง และ อันดับดาวยิงของ ฟุตบอลโลก 2022 นี้

สำหรับดาวยิงที่ยิงได้สูงสุดปัจจุบันนั้นก็ยิงได้ที่ 2 ประตูซึ่งมีทั้งหมด 5 คนด้วยกันและวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีใครบ้าง ที่ทำได้แล้ว 2 ประตูกับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้และจะมีโอกาสไหมที่พวกเขานั้นจะคว้ารางวัลรองเท้าทองคำไปครองได้ 

ฟุตบอลโลก

1.เอ็นเนอร์ วาเลนเซีย กองหน้าของทีมชาติเอกวาดอร์ การลงสนามเกมนัดแรกของทีมชาติเอกวาดอร์คือการพบกับทีมชาติกานาเจ้าภาพของการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ซึ่ง เอ็นเนอร์ วาเลนเซีย ก็เหมาคนเดียว 2 ประตู โดยมี 1 ลูกได้จากลูกจุดโทษซึ่งทำให้เขานั้นก็ยิงได้แล้ว 2 ประตูในการแข่งขันครั้งนี้ส่วนโอกาสที่จะเป็นเจ้าของรางวัลรองเท้าทองคำได้หรือไม่นั้นอาจจะไม่เกิดขึ้นเนื่องจากว่าทีมชาติของเขานั้นอาจจะไม่ได้เข้ารอบที่เข้าไปสู่รอบลึกได้ ทำให้โอกาสลงสนามของเรานั้นก็อาจจะมีน้อยการทำประตูนั้นก็อาจจะเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นได้

ฟุตบอลโลก

2.บูกาโย ซาก้า ปีกดาวรุ่งพุ่งแรงทีมชาติอังกฤษผู้นี้เหมาคนเดียว 2 ประตูในเกมที่ทีมชาติอังกฤษถล่มเอาชนะทีมชาติ อิหร่าน 6-2 โดยตำแหน่งเขาก็เป็นผู้เล่นในตำแหน่งปีกซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นเกมรุกที่มีโอกาสยิงประตูได้และทีมชาติอังกฤษนั้นก็ถือเป็นทีมที่มีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบลึกๆได้ทำให้โอกาสที่เขาจะยิ่งเพิ่มมากกว่านั้นก็มีโอกาสเกิดขึ้น 

ฟุตบอลโลก

3.เมดี้ ทาเรมี่ กองหน้าของทีมชาติอิหร่านผู้นี้ ยิงคนเดียว 2 ประตูในเกมที่ทีมชาติอิหร่านลงสนามนัดแรกแล้วแพ้ให้กับทีมชาติอังกฤษแบบหมดรูปด้วยสกอร์ 2 – 6 ถือได้ว่าเป็นการยิงประตูปลอบใจของทีมชาติอิหร่าน

4. โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าตัวเก๋าทีมชาติฝรั่งเศสคู่นี้ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ทำผลงานการยิงประตูได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่เสมอ ตัวที่เขานั้นก็มีโอกาสที่จะยิงเพิ่มได้มากกว่านี้เพราะทีมชาติฝรั่งเศสถือเป็นทีมที่มีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบลึกๆได้ 

5. เฟร์รัน ตอร์เรส ทีมชาติสเปน เป็นคนเดียวที่ยิงได้ 2 ประตูในเกมที่ทีมชาติสเปนถล่มเอาชนะทีมชาติคอสตาริกาแบบขาดลอยด้วยสกอร์ 7-0 และห้ามพลาด Vegus33 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 มาแรงสุด อย่าพลาดความสนุกที่หยุดไม่อยู่ ให้รางวัลมากมาย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ