4 เรื่องที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้เคยทำแย่ๆช่วงอยู่ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สโมสรปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันชัดเจนแล้วว่าพวกเขาได้ทำการยกเลิกสัญญากับ พี่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดดาวยิงวัย 37 ปีทีมชาติโปรตุเกส

ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงของการทำศึกฟุตบอลโลก 2022 ในครั้งนี้โดยทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นก็จะถามว่าจะย้ายทีมโดยไม่มีค่าตัว และ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกับ 5 เรื่องที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้เคยทำไว้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับพฤติกรรมแย่ๆที่เกิดขึ้นก่อนที่เรานั้นจะถูกยกเลิกสัญญา 

4 เรื่องแย่ๆ ที่ พี่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้เคยทำช่วงอยู่ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

พี่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

1.ตบกล้องของแฟนบอล เอฟเวอร์ตัน เกิดขึ้นหลังเกมที่ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ให้กับทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินเอฟเวอร์ตันด้วยสกอร์ 0 – 1 เครื่องเกมนั้นในช่วงระหว่างที่เดินเข้าอุโมงค์คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ทำการตบกล้องของแฟนบอลทีม เอฟเวอร์ตัน ที่กำลังถ่ายเขาอยู่จนหล่น ซึ่งส่งผลทำให้เป็นคดีความจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเลยทีเดียว

พี่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

2.ไม่กลับมาร่วมทีมฝึกซ้อมและลงเล่นเกมปรีซีซั่น ในช่วงการปิดฤดูกาล คริสเตียโน่ โรนัลโด้นั้นตัดสินใจไม่กลับมารายงานตัวฝึกซ้อมแถมยังไม่ร่วมลงเล่นเกมช่วงปรีซีซั่นกับทีมอีกด้วยซึ่งถือเป็นสิ่งที่ผิดกฎของสโมสรโดยเหตุผลนั้นก็คือการที่เขาต้องการที่จะอยู่กับครอบครัวแต่มันก็มาพร้อมกับข่าวที่ออกมาว่าเขานั้นกำลังเตรียมตัวที่จะหาสังกัดใหม่ถือเป็นอีกหนึ่งการสร้างความกดดันให้กับสโมสรในการปล่อยตัวเข้าออกจากทีมแต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้นเพราะไม่มีอีกไหนให้ความสนใจในตัวเขา

พี่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

3.เดินออกจากสนามในเกมอุ่นเครื่องกับ ราโย่ บาเยกาโน่ ถือเป็นเกมนัดสุดท้ายสำหรับการอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลเขาตัดสินใจเดินออกจากสนามตั้งแต่การพักเบรคเกมครึ่งแรกหลังจากที่เขาถูกเปลี่ยนตัวออกจากเกม ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่ผิดกฎซึ่งหลังจากนั้นเขาก็ถูก เอริค เทน ฮาก ลงโทษทันที

4.ไม่ยอมเปลี่ยนตัวลงสนามและเดินออกจากสนามก่อนจบเกมที่พบกับสเปอร์ เกมนัดนั้น แมน ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายที่เอาชนะ ไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ได้ด้วยสกอร์ 2 – 0 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เป็นตัวสำรองในเกมนั้นประเทศการถูกเปลี่ยนลงสนามในช่วงท้ายเกม ซึ่งถือเป็นการฝ่าฝืนคำสั่งของผู้จัดการทีม และแถมยังตัดสินใจออกจากสนามตั้งแต่เกมยังไม่จบอีกด้วย จึงทำให้หลังจากนั้นเขาก็ถูก เอริค เทน ฮาก สั่งลงโทษตัดชื่อออกจากทีม 1 เกม และโดนปรับเงิน และไม่ควรพลาด sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรสูง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ