บาร์เซโลน่า เล็งคว้า “ปาตีโน่” กลางดาวรุ่ง อาร์เซน่อล ร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวซัมเมอร์หน้า

บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรแห่งศึก ลา ลิกา สเปน ตกเป็นข่าวว่า กำลังให้ความสนใจคว้าตัว “ชาร์ลี ปาตีโน่” กองกลางชาวอังกฤษ ของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า

หลังก้าวขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของ “เดอะ กันเนอร์ส” เมื่อซีซันที่แล้ว ก่อนที่ฤดูกาลนี้จะถูกส่งไปฝึกวิชากับ แบล็คพูล ในลีก แชมเปียนชิป โดยดาวเตะวัย 19 ปี ยังมีสัญญากับทีมดังกรุงลอนดอนอีกไม่ถึง 8 เดือนสุดท้ายเท่านั้น และจะสามารถย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวได้หลับจบฤดูกาลนี้

บาร์เซโลน่า สนใจ ปาตีโน่ จะไม่สามารถทุ่มเงินเสริมทัพช่วงหน้าหนาวเพราะติดกฎทางการเงิน

ปาตีโน่

กัลโช่ แมร์กาโต้ รายงานว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาคว้าตัว “ชาร์ลี ปาตีโน่” มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 19 ปี ของทีม “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมในตลาดซื้อ-ขายช่วงซัมเมอร์ปีหน้า หลังก้าวขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของต้นสังกัดไป 2 นัด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

โดยทำประตูได้ในรายการ คาราบาว คัพ ที่ชนะ ซันเดอร์แลนด์ 5 – 1 ก่อนที่ซีซันนี้จะถูกส่งไปเสริมกระดูกกับ แบล็คพูล ในลีก แชมเปียนชิป ลงเล่นไปแล้ว 15 นัด ทำได้ 2 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์

ปาตีโน่

โดยดาวเตะชาวอังกฤษ เหลือสัญญากับ “เดอะ กันเนอร์ส” อีกไม่ถึง 8 เดือนสุดท้าย หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2023 เท่านั้น นั่นหมายความว่าเขาจะสามารถเจรจากับสโมสรอื่นได้ในช่วงตลาดหน้าหนาวเพื่อรอย้ายฟรีหลังจบฤดูกาล 

ทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่า บาร์เซโลน่า กำลังมองหานักเตะใหม่ที่สามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวเข้ามาเสริมทัพในตลาดหน้าหนาวและหน้าร้อน เนื่องจากไม่สามารถทุ่มเงินเซ็นสัญญากับนักเตะที่มีค่าตัวได้ เนื่องจากติดกฎทางการเงินของ ลา ลิกา 

ปาตีโน่

สำหรับ ชาร์ลี ปาตีโน่ค้าแข้งอยู่กับ อาร์เซน่อล มาตั้งแต่เป็นนักเตะเยาวชนชุด U-18 และ U-21 รวมถึงชุดใหญ่ แต่ยังไม่เคยได้รับโอกาสลงเล่นในศึก พรีเมียร์ลีก และห้ามพลาด 1688games คาสิโนออนไลน์ ระบบดีที่สุด ฝาก-ถอน อ้อโต้ สมัครวันนี้ รับฟรีโบนัส ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ