ผลงานเข้าตา! รีล โซเซียดาด ต่อสัญญากุนซืออัลกวาซิล ถึงปี 2025

ผู้บริหารของทีม รีล โซเซียดาด ได้มอบรางวัลตอบแทนผลงานที่น่าประทับใจของ อีมานอล อัลกวาซิล กุนซือของทีมรีล โซเซียดาด ด้วยการต่อสัญญาใหม่ให้คุมทีมยาวไปจนถึงปี 2025 ตามรายงานจากมาร์ก้า สื่อดังของสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

รีล โซเซียดาด ต่อสัญญาให้กุนซืออัลกวาซิล ถึงปี 2025 หลังทำผลงานเข้าเป้า

รีล โซเซียดาด

สื่อมาร์ก้า ได้เปิดเผยว่า ทีมรีล โซเซียดาด ทีมแกร่งแห่งแคว้นบาสก์ของประเทศสเปน ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้ อีมานอล อัลกวาซิล กุนซือชาวสเปนวัย 51 ปีให้คุมทีมรีล โซเซียดาด ยาวไปจนถึงปี 2025 แทนสัญญาฉบับเดิมที่จะสิ้นสุดในสิ้นเดือนมิถุนายน 2023 นี้ โดย กุนซืออัลกวาซิล ทำผลงานเข้าเป้าหมายตามที่ผู้บริหารของทีมรีล โซเซียดาดวางไว้

นับตั้งที่ กุนซืออัลกวาซิลเข้ามาคุมทีมรีล โซเซียดาดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคมปี 2018 เป็นต้นมา ด้วยการพาทีมรีล โซเซียดาดคว้าสิทธิ์ได้ไปเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรปตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา และยังนำทีมรีล โซเซียดาดคว้าแชมป์ โกปา เดล เรย์ เมื่อปี 2020 อีกด้วย

รีล โซเซียดาด

โดยกุนซืออัลกวาซิลคุมทีมรีล โซเซียดาดไปแล้วกว่า 199 นัด พาทีม ชนะ 94 นัด,เสมอ 51 นัดและแพ้ 54 นัด และจะยังได้คุมทีมในถิ่นสนามเรอาเล่ อารีน่า รังเหย้าของทีมรีล โซเซียดาดยาวไปอีกจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2025 

สำหรับในฤดูกาลนี้ กุนซือ อีมานอล อัลกวาซิล คุมทีมรีล โซเซียดาดทำไปแล้ว 26 แต้มจากการลงสนาม 14 นัดรั้งอยู่อันดับที่ 3 ของตารางคะแนน ซึ่งทีมรีล โซเซียดาดเป็นรองแค่ 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปน เท่านั้น

รีล โซเซียดาด

นั่นคือทีมรองจ่าฝูง รีล มาดริด ที่มี 35 แต้ม และทีมจ่าฝูง บาร์เซโลน่าที่มี 37 แต้ม ทำให้ทีมรีล โซเซียดาดมีโอกาสลุ้นจบอันดับท็อป 4 เพื่อจะได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลถ้วยยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกในฤดูกาลหน้า  และขอนำเสนอ slot itp เกมสล็อตอันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ