อัพเดท 3 อันดับ รั้งท้ายตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก หลังผ่านการแข่งขัน สัปดาห์ที่ 15

ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2022-2023 นั้นก็ดำเนินการแข่งขันมาถึงเกมสัปดาห์ที่ 15 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือได้ว่าปัจจุบันผลงานของแต่ละทีมนั้นก็เริ่มมองเห็นเด่นชัดแล้วว่าทีมไหนที่มีฟองกับเหล็กที่สม่ำเสมอหรือทีมไหนที่ยังไม่สามารถกลับมามีฟอร์มการเล่นที่เคยดีได้เช่นเดิม ซึ่งส่งผลทำให้วันนี้เราอยากจะมาอัพเดท 3 อันดับที่อยู่หลังท้ายของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในปัจจุบันนี้ซึ่งถือได้ว่าผลงานของบางทีมนั้นกลับกลายเป็นผลงานที่ย่ำแย่กว่ามาตรฐานของพวกเขาจนทำให้ต้องร่วงลงมาอยู่ในโซนตกชั้นในฤดูกาลนี้

อัพเดท สถานการณ์ทีมที่อยู่ 3 อันดับ รั้งท้ายตารางคะแนน ศึก พรีเมียร์ลีก หลังผ่านการแข่งขัน สัปดาห์ที่ 15

ศึก พรีเมียร์ลีก

อันดับที่ 20 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยังคงอยู่ในอันดับบ๊วยของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ยึดอันดับสุดท้ายได้อย่างเหนียวแน่นเรียกว่ามันไม่ใช่เรื่องดีเลยกลัวเขาลงสนามไปแล้ว 14 เกมเก็บชัยชนะได้เพียง 2 เกมเสมอ 4 เกมและแพ้ถึง 8 เกมปัจจุบันมีเพียงแค่ 10 คะแนนเท่านั้น

การเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มต้นฤดูการทำให้พวกเขาเป็นทีมที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากมีการเสริมทัพนักเตะที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับเกรดเอเข้ามาเสริมทัพจำนวนกว่า 20 กว่าคนแต่ผลปรากฏว่าตอนนี้พวกเขายังไม่สามารถกลับมาทำผลงานได้อย่างที่ถูกคาดการณ์เอาไว้ได้เลย 

ศึก พรีเมียร์ลีก

อันดับที่ 19 หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน เป็นสถานการณ์ที่ดูเหมือนจะน่ากังวลใจเป็นอย่างมากเมื่อพวกเขานั้นยังไม่สามารถหนีจากโซนตกชั้นได้ โดยปัจจุบันพวกเขาแข่งไปแล้ว 10 ปีเกมเก็บชัยชนะได้เพียง 2 เกมเสมอซีเกมส์และแพ้ไปถึง 80 เกมโดยมี 10 คะแนนเท่ากันกับน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์อันดับสุดท้ายของตารางคะแนนแปลว่าประตูได้เสียพวกเขานั้นยังดูดีกว่า ผลงานของพวกเขานั้นเรียกว่าย่ำแย่กว่าที่คาดการณ์เพราะมีการเสริมทัพนักเตะเข้ามาเป็นจำนวนมากและล้วนแล้วแต่เป็นฝีเท้าระดับชั้นนำผลงานของพวกเขาในฤดูกาลก่อนก็ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นเช่นนี้ในฤดูกาลนี้

อันดับที่ 18 นักบุญ เซาแธมป์ตัน สถานการณ์ของพวกเขานั้นก็น่ากังวลเป็นอย่างมากโดยปัจจุบันแข็งไป 14 เกมเก็บชัยชนะได้ตามเกณฑ์ประเมินตามเกณฑ์และแพ้ไปถึง 8 เกมมี 12 คะแนนแต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังมีลุ้นที่จะขยับอันดับเนื่องจากว่ามีแต้มที่ไม่ต่างจากอันดับที่เหนือกว่าพวกเขามากนักทำให้ถ้าหากเร่งฟอร์มเก่งกลับมาได้ก็น่าจะไม่มีปัญหา เหมือนทุกฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งมักเป็นเช่นนี้เสมอ และขอแนะนำ uf98 slot เกมส์สล็อตสุดสนุก หนทางสู่ความรวย สมัครฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรสูง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ