โอกาสคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ของ อาร์เซนอล จะมีความเป็นไปได้หรือไม่หลังผลงานเริ่มสะดุด

สถานการณ์ของ ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล พวกเขายังคงรั้งจ่าฝูงของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก โดยแข่งไป 11 นัด เก็บชัยชนะได้ 9 นัด เสมอ 1 และ 1 โดยมี 28 คะแนน

นำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนโดยมีแต้มเหนือกว่าอันดับ 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 2 คะแนนในการลงสนามเท่ากันคือ 11 เกม ถือได้ว่าผลงานในตอนนี้ของ อาร์เซนอล นั้นก็ยังคงทำได้ดี กับการลงสนาม 5 นัด หลังสุดของพวกเขานั้นก็ยังไม่แพ้ใคร โดยเป็นการเก็บชัยชนะได้ 4 นัด รวด 

มีความเป็นไปได้ไหมที่แชมป์ พรีเมียร์ลีก จะเป็น ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

และแม้เกมและล่าสุดนั้นจะหลุดเมื่อบุกไปเสมอกับทีมนักบุญ เซแธมป์ตัน ด้วยสกอร์ 1 – 1 แต่ถึงกระนั้นก็ยังทำให้พวกเขานั้น ยังคงรั้งจ่าฝูงอยู่เช่นเดิม แต่ถ้าหากจะพูดถึงผลงานโดยรวมของทีมนั้น ดูเหมือนว่าจะเริ่มมีปัญหาเกิดขึ้นแล้ว เมื่อฟอร์มการเล่นที่เคยยอดเยี่ยมไร้ที่ติในช่วงต้นฤดูกาลของพวกเขา หลังๆมานี้เริ่มจะมีผลงานที่ดูจะไม่ค่อยดีนัก 

โดยเฉพาะกับเกมนัดล่าสุดที่เห็นได้อย่างชัดเจนว่า นักเตะแต่ละคนนั้นเริ่มมีอาการอ่อนล้าเกิดขึ้นการยืนระยะของ อาร์เซนอล จะสามารถทำให้พวกเขานั้นแข็งแกร่งจนประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ได้หรือไม่ วันนี้เราจะมาทำการวิเคราะห์กันดู

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ถ้าหากพูดถึงชื่อเสียงความสำเร็จของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นก็ถือได้ว่าเป็นทีมระดับ Top ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาเคยได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 3 สมัย ซึ่งก็ถือได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มบนของทีมที่ประสบความสำเร็จใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และรวมไปถึงการคว้าแชมป์รายการอื่นมาได้อีกมากมาย ในประเทศและแถมยังเคยเข้าชิงใน ศึก ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก มาแล้ว

ซึ่งก็ต้องบอกว่าถ้าหากจะพูดถึงบารมี ของพวกเขานั้น ก็มีโอกาสที่พวกเขานั้นจะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ โดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ ที่ผลงานนั้นยอดเยี่ยมแบบสดๆ แต่ถ้าหากจะพูดถึงความเป็นจริงแล้วนั้น

 ก็ดูเหมือนว่ามันจะเริ่มมีปัญหาเกิดขึ้นกับการลงสนามแบบถี่ยิบ ที่ส่งผลต่อบรรดานักเตะในทีม อาร์เซนอล ซึ่งข้อเสียก็คือการที่ผู้เล่นตัวสำรองกับตัวจริงนั้นมีความสามารถที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด จนทำให้ อาร์เซนอล นั้นถ้าหากขาดผู้เล่นตัวหลักไปแล้ว จะมีปัญหาในเรื่องของการเล่นทันที

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

จึงเป็นเรื่องที่การยืนระยะของ อาร์เซนอล ดูจะมีปัญหาพอสมควร ส่งผลทำให้โอกาสที่พวกเขาจะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้นั้นก็อาจจะยังไม่ใช่ในฤดูกาลนี้ และขอนำเสนอ ufa747 เว็บพนันออนไลน์สุดปัง ฝาก-ถอนไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดครั้งตลอด 24 ชั่วโมง ให้รางวัลมากมาย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ