แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับความแข็งแกร่งที่ดูจะเป็นความมั่นคงระยะยาว

ทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบัน เดี๋ยวได้ว่าในฤดูกาล 2022-23 นี้  พวกเขากลายเป็นทีมที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดกับผลงานอันร้อนแรงพวกเขานั้นก่อตั้งสโมสรเมื่อปี 1880 เคยตกต่ำสุดขีดในช่วงปี 1981 ซึ่งพวกเขานั้นร่วงลงไปอยู่ในระดับดิวิชั่น 3 กว่าพวกเขาจะกลับมาสู่ลีกสูงสุดของอังกฤษได้ก็ต้องรอจนถึงปี 2002 กับฤดูกาล 2002 – 2003 

ซึ่งก็เรียกได้ว่าในช่วงที่พวกเขาได้กลับมาสู่ลีกสูงสุดของอังกฤษจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาก็ไม่ใช่ทีมที่จะประสบความสำเร็จอะไรเลยซ้ำยังเป็นเพียงแค่ทีมที่อยู่ภายใต้ร่มเงาของทีมร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ประสบความสำเร็จมากมายและเป็นมหาอำนาจของอังกฤษ

จนกระทั่งในปี 2008 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เปลี่ยนแปลงเมื่อพวกเขาถูกเทคโอเวอร์โดยกลุ่มทุนมหาเศรษฐีจากอาบูดาบี และก็ส่งผลไม้พวกเขากลายเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมาจนถึงปัจจุบันนี้จนเรียกได้ว่ามันจะกลายเป็นความแข็งแกร่งในระยะยาวแบบที่เรียกได้ว่าอาจจะเหมือนกับทีมร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยก็เป็นได้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รากฐานที่แข็งแกร่งนำพาสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจากที่พวกเขาแต่เจ้าของทีมเป็นมหาเศรษฐีการเติมครับผู้เล่นเข้ามาสู่ทีมก็เกิดขึ้นจากทีมเล็กๆที่แทบจะไม่ได้หวังอะไรกลายเป็นทีมที่สถาปนาขึ้นมาเป็นยักษ์ใหญ่ของอังกฤษได้ในทันทีและพวกเขาก็ประสบความสำเร็จกับการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกเมื่อฤดูกาล 2011 -2012 ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นฤดูกาลที่เบิกร่องความสำเร็จของพวกเขาและหลังจากนั้นมันก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โดยปัจจุบันพวกเขานั้นคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้ 6 สมัย ซึ่งถือได้ว่าเป็นอันดับ 2 ของอังกฤษในปัจจุบันที่คว้าแชมป์ลีกสูงสุดได้มากที่สุดรองจากทีมร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำได้ 13 สมัย แต่ความน่ากลัวก็อยู่ตรงที่พวกเขานั้นดูเหมือนจะประสบความสำเร็จได้อย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ และถ้าหากเป็นเช่นนี้การที่พวกเขานั้นจะประสบความสำเร็จไปเรื่อยๆ ก็มีโอกาสที่จะทำลายสถิติของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้มากถึง 13 สมัย ได้ 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ซึ่งก็ต้องบอกว่าความสำเร็จของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นไม่ใช่เรื่องฉาบฉ้วย และมันจะเป็นความยั่งยืนที่ปัจจุบันรากฐานที่แข็งแกร่งของพวกเขานั้นจะส่งให้อนาคตก็จะยังยิ่งแข็งมากขึ้นไปกว่าเดิม ได้อย่างแน่นอนซึ่งก็ต้องบอกว่าต้องจับตาดูกันให้ดีเลยสำหรับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับความสำเร็จที่รอพวกเขาอยู่มากมาย จนเป็นเรื่องยากที่จะมีทีมไหนหยุดยั้งพวกเขาได้ และไม่ควรพลาด ufasociety คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย ได้เงินไว ปลอดภัยสูง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ