เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมใน ศึก ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมตัวแทนจาก พรีเมียร์ลีก ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันรายการ ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก โดยที่พวกเขานั้นสามารถการันตีการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยปัจจุบันพวกเขาแข่งไป 4 เกม เก็บชัยชนะได้ทั้ง 4 เกมส์

ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานอันยอดเยี่ยมของตัวแทนจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในรายการนี้ โดยเกมนัดล่าสุดของพวกเขาคือเกมที่เปิดบ้าน ลอนดอน สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของทีม อันเดอร์เลชท์ จากเบลเยี่ยม และเอาชนะได้ด้วยสกอร์ 2 – 1 จากการทำประตูของ ซาอิด เบนราม่าา และ จารอด โบเว่น 

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผลงานไม่ธรรมดาในเวทียุโรป

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

เวสต์แฮม ยูไนเต็ดเรียกได้ว่าพวกเขานั้นก็เป็นทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันรายการยุโรป โดยที่ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขานั้นผ่านเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศใน ศึก ยูโรป้า ลีก

ซึ่งถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นทีมเต็งแชมป์อีกด้วย แต่ก็น่าเสียดายที่ไปได้ไกลเพียงแค่เท่านั้น แต่ในปัจจุบันกับการที่พวกเขานั้นได้มาเล่นในถ้วย ยูโรป้า คอนเฟอเรนช์ ลีก พวกเขาก็ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น และถูกคาดการณ์ให้เป็นทีมเต็ง ที่จะคว้าแชมป์ได้ในรายการนี้ 

ซึ่งก็ถือได้ว่าเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในปัจจุบันอยู่ในกลุ่ม B กับอีก 3 ทีมอย่าง อันเดอร์เลช, สเตอัว บูคาเรสต์ และ เคเดอบอร์ก ซึ่งก็ถือได้ว่าแต่ละทีมนั้นเป็นคู่แข่งที่อาจจะไม่ได้น่ากลัวเท่าไหร่นัก แต่ก็ถือได้ว่าเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็แสดงให้เห็นถึงความเหนือกว่าคู่แข่งอย่างชัดเจน

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ซึ่งถ้าหากจะประเมินโอกาสของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่จะประสบความสำเร็จในเวทียุโรปฤดูกาลนี้ นั้นก็มีโอกาสในความเป็นไปได้สูง เพราะด้วยผลงานของพวกเขาที่ทำได้ยอดเยี่ยม ในปัจจุบันนี้ก็มีเพียงแค่ทีม บียาร์เรอัล จาก ลาลีกา อีกหนึ่งทีมที่สามารถคว้าชัยชนะได้ 4 เกมรวดเช่นเดียวกัน ก็ถือว่าคู่แข่งของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็ดูจะมีไม่มากเท่าไหร่นักจึงทำให้โอกาสที่พวกเขานั้นจะประสบความสำเร็จได้ในฤดูกาลนี้ ก็มีความเป็นไปได้สูง

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ส่วนผลงานใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัจจุบันเวสต์แฮม ยูไนเต็ด อยู่ในอันดับที่ 13 ของตารางคะแนนผลงานของพวกเขาก็ยังอยู่ในช่วงที่ต้องปรับตัวไปเรื่อยๆ เพราะผลงานนั้นดูจะมีปัญหาอยู่พอสมควรเก็บชัยชนะได้ 3 นัดเสมอ 1 และแพ้ไปถึง 5

ปัจจุบันมีเพียงแค่ 10 คะแนนเท่านั้น ซึ่งโอกาสที่จะลุ้นท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ของพวกเขาดูจะเป็นเรื่องที่มีความเป็นไปได้ค่อนข้างยาก และอย่าพลาด 1688games คาสิโนออนไลน์ ระบบดีที่สุด ฝาก-ถอน อ้อโต้ สมัครวันนี้ รับฟรีโบนัส ให้รางวัลมากมาย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ