ตัวเต็งที่จะกลายมาเป็นดาวซัลโว ศึก พรีเมียร์ลีก 2022-2023

สำหรับวันนี้เราก็จะมานำเสนอเกี่ยวกับผู้เล่นที่จะกลายเป็นตัวเต็งที่เมื่อจบฤดูกาลแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แล้วพวกเขานั้นจะสามารถก้าวมาเป็นดาวซัลโวสูงสุดของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 นี้ได้ ซึ่งถือได้ว่าในปัจจุบัน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในเรื่องของการที่เราได้เห็นบรรดากองหน้าที่เกิดขึ้นใหม่ไม่ซ้ำหน้าเดิม ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้พวกเขานั้นก็มีโอกาสที่จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวเต็งของดาวซัลโวศึกพรีเมียร์ลีกแทนผู้เล่นหน้าเดิมๆที่ผ่านมา ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

4 ตัวเต็งที่จะกลายมาเป็นดาวซัลโว ศึก พรีเมียร์ลีก 2022-2023

พรีเมียร์ลีก

1.เออร์ลิง ฮาแลนด์ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลงานของเขานั้นมีโอกาสสูงมากที่จะกลายเป็นดาวซัลโวสูงสุดของ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพราะจากการลงสนามไปแล้วทั้งสิ้น 6 นัด ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขาสามารถยิงประตูไปถึงมากถึง 10 ประตูซึ่งถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมายกับการที่เขาเพิ่งย้ายมาค้าแข้งใน ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้เพียงฤดูกาลแรก

พรีเมียร์ลีก

2.อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช เขาคือเจ้าของรางวัลดาวซัลโวสูงสุดของ ศึก แชมเปี้ยนชิพกับทีม ฟูแล่ม เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาโดยเขายิงไปได้ถึง 4 3 ประตูจากการลงสนามไปทั้งสิ้น 44 เกมและปัจจุบันการลงสนามใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 6 เกมของเขานั้น

ยิงไปแล้วถึง 6 ประตู ผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาอันยอดเยี่ยมมันก็ดูเหมือนจะต่อเนื่องมาจนถึงฤดูกาลนี้ ซึ่งเขานั้นก็ถือได้ว่ามีโอกาสที่จะกลายมาเป็นดาวซัลโวของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เช่นเดียวกัน

พรีเมียร์ลีก

3. โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เจ้าของรางวัลดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ร่วมกันกับ ซอน ฮึง มิน ดาวยิงชาวเกาหลีใต้เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยจำนวน 23 ประตู เรียกได้ว่าเขานั้นก็ยังคงเป็นผู้เล่นที่น่ากลัวในการจบสกอร์ และมีโอกาสมากเลยทีเดียวที่จะยิงประตูและกลายเป็นดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ โดยที่ในปัจจุบันการลงสนามของเขานั้นยิงไปแล้ว 2 ประตู

4.แฮร์รี่ เคน กองหน้าเบอร์ 1 ของทีมชาติอังกฤษในปัจจุบันนี้มาตรฐานของเขานั้นยังคงยอดเยี่ยมเช่นเดิม แม้ว่าฤดูกาลที่ผ่านมาอาจจะยิงได้ไม่มากนัก แต่การเริ่มต้นของเขากับทีมสเปอร์สในฤดูกาลนี้หลังผ่านไปแล้ว 6 เกมเขายิงไปได้ 5 ประตูซึ่งก็มีโอกาสที่จะทำประตูจนก้าวขึ้นมาเป็นดาวยิงสูงสุดของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เมื่อจบฤดูกาล และขอเสนอ joker168 เว็บสำหรับคอเกมสล็อตออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ให้รางวัลมากมาย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ