แมนฯ ยูไนเต็ดปิดดีลคว้า อันโตนี่ ปีกจากอาแจ็กซ์ ค่าตัว 100 ล้านยูโร

ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด สามารถปิดดีลคว้าตัว อันโตนี่ ปีกทีมชาติบราซิลของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทีมได้แล้วด้วยค่าตัวสูงถึง 100 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,641 ล้านบาท   จากการเปิดเผยของฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อขาวคนดังของอิตาลี เมื่อวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยล่าสุดอันโตนี่ เดินทางมาตรวจร่างกายและเตรียมเซ็นสัญญากับแมนฯ ยูไนเต็ดแล้ว  

ปีก 100 ล้าน! แมนฯ ยูไนเต็ด ปิดดีลคว้าตัว อันโตนี่ ปีกจากอาแจ็กซ์ได้แล้ว 

อันโตนี่

ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สามารถปิดดีลคว้าตัวอันโตนี่ มาเธอุส โดส ซานโตส หรือ “อันโตนี่” ปีกทีมชาติบราซิลวัย 22 ปีของทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ทีมแชมป์ลีกของฮอลแลนด์ มาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้แล้ว

หลังจากที่ เอริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้เล็งที่จะคว้าอันโตนี่ มานานแล้ว เนื่องจากอันโตนี่ เป็นอดีตลูกทีมของเทน ฮาก สมัยที่ยังคุมทีมอาแจ็กซ์ และในฤดูกาลที่ผ่านมาอันโตนี่ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมด้วยการซัดไป 12 ประตู

อันโตนี่

และผ่านบอลให้เพื่อนทำได้อีก 10 ประตู ส่งผลให้ทีมอาแจ็กซ์คว้าแชมป์ลีกมาได้สำเร็จ นอกจากนี้ อันโตนี่ช่วยพาทีมชาติบราซิลคว้าเหรียญทองฟุตบอลกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่ผ่านมาได้อีกด้วย ทำให้อันโตนี่ ตกเป็นเป้าหมายของทีมต่าง ๆในทวีปยุโรป

แต่ในที่สุด แมนฯ ยูไนเต็ดสามารถปิดดีลคว้าตัวอันโตนี่ มาร่วมทีมได้ โดย ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูเรื่องตลาดซื้อขายนักเตะได้เปิดเผยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ปิดดีลคว้าตัวอันโตนี่ ปีกทีมได้ที่จำนวน 100 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,641 ล้านบาท

อันโตนี่

ซึ่งแมนฯ ยูไนเต็ด จะจ่ายให้อาแจ็กซ์ก่อนที่ค่าตัว 95 ล้านยูโร และเพิ่มเติมอีก 5 ล้านยูโร หลังจากนี้ ทำให้อันโตนี่ เป็นนักเตะที่ย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดด้วยค่าตัวสูงสุดเทียบเท่ากับแฮรืรี่  แม็คไกวร์ ที่ย้ายมาจากทีมเลสเตอร์ ซิติ้ เมื่อปี 2019อันโตนี่ ได้เดินทางมาถึงสนามซ้อมแคร์ริงตันของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดแล้วเพื่อมาตรวจร่างกายและเตรียมเซ็นสัญญาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเป็นเวลา 5 ปี และห้ามพลาด sa game คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ