เชฟฯ ยู หวังกู้วิกฤตทีม ด้วยการยืมตัว เจสซี่ ลินการ์ด ช่วงเปิดตลาดต้นปีหน้า

ทีมดาบคู่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมบ๊วยของพรีเมียร์ลีก อังกฤษในเวลานี้หวังกู้วิกฤตทีมด้วยการยืมตัว เจสซี่ ลินการ์ด กองหน้าจอมเทพ วัย 28 ปีจากทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม ต้นปีหน้านี้   

คริส ไวลเดอร์ คุยกับ โซลชาร์ ขอยืมตัว เจสซี่ ลินการ์ด ในเดือนมกราคมนี้ 

เจสซี่ ลินการ์ด

คริส ไวลเดอร์ กุนซือของทีมดาบคู่ ต้องเผชิญกับปัญหาวิกฤตครั้งใหญ่ของทีมด้วยการออกสตาร์ทฤดูกาลที่ย่ำแย่สุดของฟุตบอลลีกอังกฤษ นับตั้งแต่ปี 1888-89 เป็นต้นมา โดยไม่ชนะทีมใดเลยตลอด 13 เกมที่ผ่านมา มีเพียงแค่ 1 คะแนน จมอยู่อันดับที่ 20 ซึ่งเป็นอันดับสุดท้ายของตารางฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

  ดังนั้นคริส ไวลเดอร์ จึงได้มีการคุยกับโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอยืมตัวเจสซี่ลินการ์ด  เมื่อช่วงหลังจบเกมที่ทีม “ปีศาจแดง” บุกคว้าชัยชนะเหนือทีมดาบคู่ถึง ถิ่นสนามบรามอลล์ เลน 3-2 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา

เจสซี่ ลินการ์ด

ตามรายงานของผู้สื่อข่าวฟุตบอลอังกฤษที่ตามไปเจาะลึกมาได้   โดยทีมดาบคู่เห็นว่าเจสซี่ลินการ์ด  ไม่ได้ลงสนามให้กับทีมปศาจแดงมาเกือบ 3 เดือนแล้ว เรียกง่ายๆ ว่าถ้านายไม่ใช้เจสซี่ลินการ์ด เราขอยืมต่อนะ  อย่างไรก็ตามทางเจสซี่ลินการ์ด  ก็มีความสนใจที่จะมองหาทีมใหม่เพื่อจะได้รับการลงสนาม  และเจสซี่ลินการ์ด   ดาวเตะวัย 28 ปีอดีตทีมชาติอังงกฤษคนนี้ ได้แยกทางกับ มิโน ไรโอล่า เอเยนต์ส่วนตัวของเขาไปแล้ว และต้องการความชัดเจนจากทีมปีศาจแดงในเรื่องการขยายสัญญาใหม่ไปถึงปี 2022  เพราะตอนนี้เจสซี่ลินการ์ด  เหลือสัญญากับทีม 6 เดือนเท่านั้น และไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควร ฉะนั้นหากไม่ได้รับการตอบรับทาง เจสซี่ลินการ์ดจึงต้องการหาทีมใหม่เพื่อลงสนาม โดยหวังจะได้ติดทีมชาติอังกฤษไปลุยฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปในปีหน้านี้ 

เจสซี่ ลินการ์ด

เจสซี่ลินการ์ดจะได้ย้ายไปเล่นแบบยืมตัวให้กับทีมดาบคู่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดในช่วงเดือนมกราคมนี้หรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป หากย้ายทีมไปจริง ๆ แฟนปีศาจแดงจะเสียดายนักเตะจอมเทพอย่างเจสซี่ ลินการ์ด  หรือ เมสซี่ ลินการ์ด ไหมละเนี่ย  

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ