อตาลันต้าเตรียมยืมตัว บอร์นา โซซ่า แบ็คซ้ายของสตุ๊ตการ์ท ร่วมทีม

ทีม”เทพธิดา”อตาลันต้า เตรียมที่จะคว้าตัว บอร์นา โซซ่า แบ็คซ้ายทีมชาติโครเอเชียของทีมเฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ท มาร่วมทีมอตาลันต้าด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล จากการเปิดเผยของสื่อสกาย สปอร์ต เยอรมนี เมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ตัวแทนโกเซนส์! อตาลันต้า ยืมตัว บอร์นา โซซ่า แบ็คซ้ายสตุ๊ตการ์ท เสริมทีม 

อตาลันต้า

หลังจากที่ทีม”เทพธิดา”อตาลันต้า ทีมดังแห่งเมืองแบร์กาโม่ของอิตาลี ต้องเสีย โรบิน โกเซนส์ วิงแบ็คซ้ายทีมชาติเยอรมนีที่ย้ายไปร่วมทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ทีมยักษ์ใหญ่ของอิตาลี เมื่อต้นปี 2022  ที่ผ่านมา

ซึ่งส่งผลกระทบต่อการทำเกมทางฝั่งซ้ายของทีมอตาลันต้าอย่างมาก ทำให้ในฤดูกาลนี้ จานปิเอโร่ กัสเปรินี่ กุนซือของ ทีมอตาลันต้าเตรียมที่จะหาแบ็คซ้ายคนใหม่มาแทนการขาดไปของโรบิน โกเซนส์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทีมอตาลันต้า เคยที่จะคว้าตัว นูโน่ ตาวาเรส แบ็คซ้ายทีมชาติโปรตุเกสวัย 22 ปีของทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ทีมดังของอังกฤษ

อตาลันต้า

มาร่วมทีมอตาลันต้าด้วยสัญญายืมตัว แต่ทว่า นูโน่ ตาวาเรส ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ทีมดังของฝรั่งเศสแล้วด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล แต่ทางทีมอตาลันต้าก็ยังไม่เลิกลาที่จะหาแบ็คซ้ายคนใหม่เข้ามาเสริมทีม และล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา โฟลเรียน เพล็ตเทนเบิร์ก ผู้สื่อข่าวของสกาย สปอร์ต เยอรมนี ได้เปิดเผย ทีมอตาลันต้า เตรียมที่จะคว้าตัว บอร์นา โซซ่า แบ็คซ้ายทีมชาติโครเอเชียวัย 24 ปีของทีม”ม้าขาว” เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ท ทีมดังของเยอรมนี

อตาลันต้า

 มาเสริมทีมอตาลันต้าในฤดูกาลนี้ ซึ่งสื่อสกาย สปอร์ต ยังเปิดเผยอีกว่า บอร์นา โซซ่า ตกลงย้ายร่วมทีมอตาลันต้า โดยตอนนี้เหลือแค่การเจรจาเรื่องรายละเอียดของสัญญาเท่านั้น สื่อสกาย สปอร์ตคาดว่า บอร์นา โซซ่า จะย้ายมาเล่นให้กับทีมอตาลันต้าด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล พร้อมทั้งทีมอตาลันต้ามีสิทธิ์ในการซื้อขาด บอร์นา โซซ่า มาร่วมทีมได้แบบสัญญาถาวรที่ราคา 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 719 ล้านบาท และห้ามพลาด จรวดวัดใจ  เล่นง่าย อัตราจ่ายรางวัลสูง รวยไว ปลอดภัย เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้น

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ