ทีม เชลซี ได้รับข่าวร้ายเข้าอย่างจัง หลังจากจะหมดสิทธิ์ใช้บริการเอ็นโกโล่ ก็องเต้ ห้องเครื่องทีมชาติฝรั่งเศส เป็นเวลาราวหนึ่งเดือนเลยทีเดียว หลังจากแข้งตราไก่วัย 31 ปีได้รับบาดเจ็บจากเกมพรีเมียร์ลีก ศึกลอนดอน ดาร์บี้ แมตช์ ที่สิงห์บลูเปิดสแตมฟอร์ด บริดจ์โดนคู่กันร่วมเมืองหลวงอย่างสเปอร์สบุกมาแชร์แต้มกลับออกไปอย่างน่าเจ็บใจในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2022
สื่อลือ ทีม เชลซี ได้ตัวแข้งดาวโรจน์งูใหญ่แล้ว

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดังชาวอิตาเลี่ยน ออกมายืนยันว่า เชลซี บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวเซซาเร่ คาซาเด มิดฟิลด์ดาวโรจน์ของขาใหญ่ในกัลโช่ เซเรีย อาอิตาลีอย่างอินเตอร์ มิลาน ย้ายมาสัมผัสรสชาติเวทีพรีเมียร์ลีกที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก็องเต้โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นตลอดเกมดังกล่าว ก่อนที่จะมาได้รับบาดเจ็บจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามไปในนาทีที่ 84 และตามรายงานระบุว่าแข้งตัวหลักของ เชลซี รายนี้ต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บราว 3-4 สัปดาห์เลยทีเดียว แต่ก็ต้องรอผสสแกนเอ็มอาร์ไอถึงจะฟันธงได้ว่าจะพักแข้งนานเพียงใด โดยสิงห์บลูได้แต่ภาวนาให้หายเดี้ยงทันกลับมาช่วยทีมในศึกพรีเมียร์ลีกนัดสำคัญที่จะปะทะลิเวอร์พูล ในวันที่ 18 กันยายน 2022

สำหรับค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้ ทางด้าน เชลซี ต้องควักกระเป๋าจ่ายให้อินเตอร์ มิลานไปเป็นจำนวนเงิน 15 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 555 ล้านบาท และบวกเข้ากับโบนัสตามเงื่อนไขต่าง ๆ อีกเป็นจำนวน 5 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 185 ล้านบาท โดยไม่มีเงื่อนไขที่ทางฝั่งงูใหญ่จะสามารถซื้อตัวคาซาเดกลับไปได้เลย และเจ้าหนูวัย 19 ปีจรดปากกาเซ็นสัญญาค้าแข้งกับสิงโตน้ำเงินครามเป็นระยะเวลานานถึง 6 ปีเลยทีเดียว
นอกจากนี้เหยี่ยมข่าวจากแดนมะกะโรนียังได้เผยต่อว่า ท็อดด์ โบห์ลี่ เจ้าของสโมสร เชลซี ต้องการให้คาซาเดเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในแผนการสร้างทีมใหม่ของสิงห์บลู หลังจากก่อนหน้านี้ได้คว้าตัวคาร์นี่ย์ ชุคเวลัดเซ่มาจากแอสตัน วิลล่า เช่นเดียวกันการที่ไปกระชากตัวโอมารี ฮัทชินสันของอาร์เซน่อล และอย่าพลาด esportbet เกมออนไลน์คุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย
ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ