โคโลญจน์เล็งคว้าตัว ซอร์ล็อธ กองหน้าไลป์ซิกมาแทนที่ของโมแดสต์

ทีม”แพะบ้า”เอฟซี โคโลญจน์ เล็งคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ กองหน้าทีมชาตินอร์เวย์ของทีมแอร์เบ ไลป์ซิกมาเสริมทีมแทนที่ของ อ็องโตนี่ โมแดสต์ กองหน้าของทีมโคโลญจน์ที่ย้ายไปมาร่วมทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  จากการเปิดเผยของสื่อสกาย เยอรมนี เมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ตัวแทนโมแดสต์! โคโลญจน์ เล็ง ซอร์ล็อธ กองหน้าไลป์ซิก ค่าตัว 16 ล้านยูโร

โคโลญจน์

หลังจากที่ทีม”แพะบ้า”เอฟซี โคโลญจน์ ทีมดังของบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ปล่อยตัว อ็องโตนี่ โมแดสต์ กองหน้าตัวเก๋าวัย 34 ปีของทีมโคโลญจน์ ให้ย้ายมาร่วมทีม”เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมรองแชมป์บุนเดสลีกา ด้วยค่าตัว  5 ล้านยูโรหรือประมาณ 182 ล้านบาท เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุดทางสื่อสกาย เยอรมนีได้เปิดเผยว่าทีมโคโลญจน์ กำลังเล็งที่จะคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ กองหน้าทีมชาตินอร์เวย์วัย 26 ปีของทีม “กระทิงแดง”แอร์เบ ไลป์ซิก ทีมดังของบุนเดสลีกา

โคโลญจน์

เนื่องจากตอนนี้ ซอร์ล็อธ ตกเป็นตัวเลือกลำดับท้ายๆของทีมไลป์ซิก รองจาก คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนกู, อันเดร ซิลวา และ ยุสซูฟ โพลเซ่น แถมล่าสุดทีมไลป์ซิกยังได้ไปดึงตัว ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าชาติเยอรมันกลับมาจากทีมเชลซี ทีมดังของอังกฤษอีกด้วย

ทำให้อนาคตของ ซอร์ล็อธ ในทีมไลป์ซิกไม่น่าจะสดใสและทีมไลป์ซิกต้องการจะปล่อยตัว ซอร์ล็อธ ออกจากทีมทั้งแบบยืมตัวหรือขายขาดไป โดยก่อนหน้านี้  ซอร์ล็อธ ไปเล่นให้กับทีมรีล โซเซียดาด ทีมในสเปน แบบสัญญายืมตัวได้ลงเล่นไป 44 นัดทำไปได้ 8 ประตู ก่อนจะหมดสัญญายืมตัวและกลับมาสู่ทีมไลป์ซิก ทำให้มีโอกาสไม่น้อยที่โคโลญจน์ จะได้ตัว ซอร์ล็อธ จากไลป์ซิกมาเสริมทีมแทนที่ของโมแดสต์

ในฤดูกาลนี้สื่อสกาย เยอรมนีเปิดเผยว่าทีมเอฟซี โคโลญจน์ได้เปิดการเจรจากับทีมแอร์เบ ไลป์ซิกแล้วในการคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ มาร่วมทีมโคโลญจน์ในฤดูกาลนี้

โคโลญจน์

โดยสื่อเยอรมันคาดว่า ค่าตัวของซอร์ล็อธน่าจะอยู่ที่ราว16 ล้านยูโร หรือประมาณ 598 ล้านบาท และอย่าพลาด uf98 slot  เว็บสล็อตออนไลน์ แจ็คพอตแตกง่าย โบนัสออกไวมากที่สุด ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ