เชลซี ใกล้ปาดคว้าแฟร้งกี้ เดอ ยอง ลุ้นแมนฯ ยูไนเต็ดยื่นราคาซ้ำ

เชลซี เกือบสุดๆ ที่จะคว้า แฟร้งกี้ เดอ ยอง มิดฟิลด์ของบาร์เซโลน่า หลังทีมสเปนยอมรับค่าตัวที่สิงห์บลูเสนอให้ 67 ล้านปอนด์ แต่ก็ยังต้องรอดูตอนจบเมื่อแมนฯ ยูไนเต็ดพร้อมจ่ายเท่ากัน 

โบห์ลี่ จ่ายแล้ว 175 ล้านปอนด์ให้ เชลซี เสริมทัพ แต่ยังไม่จบ

เชลซี

แฟร้งกี้ เดอ ยอง ที่กลายเป็นศูนย์กลางของการซื้อขายในซัมเมอร์นี้ เมื่อการย้ายตัวของนักเตะดัชท์ยังคงกลายเป็นมหากาพย์จนถึงเวลานี้ แม้ว่าจะเป็นข่าวกับแมนฯ ยูไนเต็ดมาตลอดสองเดือน และล่าสุดกับ เชลซี ที่มาแรง

เชลซี เองก็ได้รับการให้น้ำหนักในการดึง แฟร้งกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมตลอดสัปดาห์หลังเหมือนกัน เมื่อท็อดด์ โบห์ลี่ เจ้าของคนใหม่พร้อมสนับสนุนการเสริมทัพเข้าไปอีก แม้จะต้องใช้เงินก็ไม่กังวล

สื่อสปอร์ตรายงานว่าการคุยกันระหว่างสองสโมสร ทั้ง เชลซี กับบาร์เซโลน่าใกล้บรรลุแล้ว แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าการย้ายทีมจะเกิดขึ้นจริงๆ หรือไม่แม้ทุกอย่างจะคืบหน้ามากขึ้นแล้ว ชนิดที่อ้างว่าเกือบสุดๆ

อย่างไรก็ตาม เชลซี จะยังไม่สามารถมั่นใจได้ เนื่องจากนักเตะยังคงปรารถนาที่จะอยู่ในถิ่นคัมป์ นูต่อ แม้จะรู้สึกแย่มากๆ ที่สโมสรพยายามที่จะส่งเขาออกไปโดยใช้เงื่อนไขการลดค่าเหนื่อยเป็นตัวต่อรอง

เชลซี

บาร์เซโลน่านั้นยังติดปัญหาเรื่องการลงทะเบียนนักเตะ ซึ่งในแง่นี้ ถ้าหากขายแฟร้งกกี้ เดอ ยอง ออกไปให้ เชลซี หรือ แมนฯ ยูไนเต็ดได้ พวกเขาจะได้ประโยชน์ถึงสองอย่าง ทางหนึ่งคือเรื่องของค่าตัวหลังจากหว่านเงินอนาคตไปเกิน 100 ล้านปอนด์เพื่อซื้อนักเตะ และอีกทางหนึ่งคือการลดยอดรวมของค่าเหนื่อยที่สามารถเอาไปลงทะเบียนแข้งรายใหม่เพิ่มได้

ชาบี้ นายใหญ่ของบาร์เซโลน่า รวมถึงโจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรนั้นอยากให้เดอ ยองอยู่ต่อไป แต่ก็ต้องยอมรับความจริงว่าการขายนักเตะได้จะเป็นผลดีต่อสถานะการเงิน และการไปต่อรองนักเตะให้ลดค่าเหนื่อยทั้งที่สโมสรยังเป็นหนี้ค้างจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะอยู่เกือบ 17 ล้านปอนด์ก็เป็นอะไรที่น่าอาย และทำให้ความรู้สึกของนักเตะแย่ลง

เชลซี

เชลซี เองก็ยังคงหวังว่าจะฉกตัวแฟร้งกี้ เดอ ยองมาได้ เมื่อเอเย้นต์ของนักเตะกำลังหาทางดึงผู้เล่นออกจากบาร์เซโลน่าด้วย โดยทีมเองได้จ่ายเงินของเจ้าของทีมชาวอเมริกันออกไปแล้ว 175 ล้านปอนด์ในช่วงไม่กี่เดือนนี้ และยังไม่น่าจะจบ หากว่ายังมีโอกาสสูงในการจ่ายเงินก้อนโตตามที่บาร์เซโลน่าอยากได้สำหรับแข้งรายนี้. และขอแนะนำ เว็บตรงจากมาเก๊า เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ