ผีแดง ถอนตัวไม่เอาอูปาเมกาโน่ แล้ว

ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ เป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังชาวฝรั่งเศส ที่ทีมฟุตบอลแอร์เบ ไลป์ซิก ซื้อมาจากทีมเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ปี 2017 ด้วยราคาค่าตัวเพียง 9 ล้านปอนด์ เท่านั้น เสร็จด้วยผลงานการแข่งขันที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันของเขาคาดหมายกันว่าราคาค่าตัวของเขาน่าจะสามารถมีโอกาสเช่นเดียวกันที่จะขึ้นไปสู่หลัก 50 ล้านปอนด์ได้

โดยก่อนหน้านี้เองก็มีข่าวออกมาว่าทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลชั้นนำอันโด่งดังของพรีเมียร์ลีกอังกฤษให้ความสนใจเป็นอย่างมากที่จะดึงตัวนักเตะกองหลังดาวรุ่งชื่อดังของทีมแอร์เบ ไลป์ซิก คนนี้ มาเสริมทัพร่วมทีมผีแดงเป็นเป้าหมายหลักต่อไปในช่วงตลาดนักเตะเปิดครั้งหน้า

ผีแดง เปลี่ยนใจเก็บเงินเอาไว้ดีกว่า

ผีแดง

โดยตลอดมามีข่าวออกมาให้แฟนบอลได้ยินเรื่อยๆว่า ทีมผีแดงออกจะเป็นกังวลจากการเสียประตูไปแล้วเกือบ 20 นัด จากการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้

มันจึงทำให้มีข่าวมาว่าผีแดงจำเป็นจะต้องหาตัวนักเตะมาเสริมทัพรายงานกองหลังเช่นเดียวกับฝั่งทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ เฟอร์กิล ฟานไดค์ นักเตะกองหลังชื่อดังประจำทีมเกิดอาการบาดเจ็บในระหว่างเกมการแข่งขันที่ผ่านมาเช่นกัน และอูปาเมกาโน่ ก็เป็นนักเตะที่ทำผลงานการแข่งขันได้ดีเป็นอย่างมากกับ แอร์เบ ไลป์ซิก ทำให้คนในวงการฟุตบอล

ผีแดง

เชื่อมั่นว่าทีมผีแดงจะเปิดศึกแย่งตัวนักเตะคนนี้กับทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ทีมอื่นโดยเฉพาะทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่มีข่าวว่าต้องการตัวเขามากเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวใหม่ออกมาว่า ไม่ว่าจะเป็นเพราะผีแดงมีเป้าหมายใหม่ในการซื้อตัวแล้ว หรืออาจเป็นเพราะปัญหาทางการเงินก็ตาม แต่ที่แน่ๆผีแดงได้ทำการถอนตัวจากการแย่งซื้อตัวนักเตะคนนี้ไปแล้ว 1 ทีม ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้โอกาสที่ทีมฟุตบอลเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค

ผีแดง

มีโอกาสอย่างมากที่จะสามารถซื้อตัวนักเตะคนนี้ได้ โดยตามเขายังบอกอีกว่าตามสัญญาที่เขามีไว้กับทีมไลป์ซิกจะมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ประมาณ 42 ล้านยูโร ด้วยกัน ซึ่งราคาดังกล่าวก็ดูหนักอยู่พอสมควรในช่วงเวลานี้ ทีมฟุตบอลหลายทีมต่างก็ได้รับผลกระทบทางการเงินจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค 19 กันไปทั่ว

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ