แมตธิว เลอ ทิสซิเอร์ นักฟุตบอลที่ไม่ต้องวิ่งรอยิงของจริง

แมตธิว เลอ ทิสซิเอร์ ชื่อนี้ถ้าหากย้อนไปในช่วงยุค 80-90 ฟุตบอลที่เกิดทันในช่วงเวลานั้นก็น่าจะรู้จักดีซึ่งได้หลายคนที่ตอนเป็นเด็กอายุไม่กี่ขวบก็น่าจะทำได้เพราะเขาถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่เราน่าจะคุ้นกันดีกับการเป็นนักฟุตบอลของทีม เซาแธมป์ตัน ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งเป็นลีกฟุตบอลในช่วงเวลานั้นที่บ้านเรามีการนำเสนอมากที่สุดทำให้แฟนบอลบ้านเรานั้นคุ้นเคยกับฟุตบอลอังกฤษและตัวของ แมตธิว เลอ ทิสซิเอร์ ผู้ที่ได้รับฉายาว่านักเตะจอมขี้เกียจ 

เรื่องราวน่าสนใจของ แมตธิว เลอ ทิสซิเอร์

แมตธิว เลอ ทิสซิเอร์

แมตธิว เลอ ทิสซิเอร์เขาถูกยกย่องเป็นอย่างมากในเรื่องของพรสวรรค์เป็นนักเตะที่ดูเป็นคนขี้เกียจเขาไม่ชอบวิ่ง ไม่ชอบไล่บอล โดบในการค้าแข้งกับทีม เซาแธมป์ตัน เริ่มต้นตั้งแต่ปี 1986 เขาลงเล่นกับทีมนี้ทีมเดียวโดยทำสถิติลงเล่นมากถึง 500 เกม และยิงประตูได้มากถึง 200 ประตูโดยที่เขาไม่ได้เล่นในตำแหน่งกองหน้า แต่เป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง ก็ทำให้เขานั้นก็กลายเป็นกองกลางที่สามารถยิงประตูได้เกิน 100 ประตูได้เป็นคนแรกของ พรีเมียร์ลีก

  จุดเด่นของเขานั้นก็คือเรื่องของทักษะที่ยอดเยี่ยม ก็เรียกได้ว่าเข้าขั้นอัจฉริยะเลยทีเดียว แค่เพียงฤดูกาลแรกในการลงเล่นให้กับ เซาแธมป์ตัน ในช่วงที่เป็นดาวรุ่งเขาก็ยิงประตูได้มากถึง 20 ลูก และพาทีม เซาแธมป์ตัน นั้นจบในอันดับที่ 7 ของตารางคะแนน 

แมตธิว เลอ ทิสซิเอร์

แน่นอนว่าด้วยความสามารถที่สุดยอดเช่นนี้ทำให้มีหลายทีมยักษ์ใหญ่นั้นต้องการจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม กฐินที่เขาทำก็คือการอยู่กับ เซาแธมป์ตัน จนแขวนสตั๊ด ไม่ว่าจะมีทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี และ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยการนำของสุดยอดกุนซืออย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ซึ่งสามารถเนรมิตความสำเร็จให้กับเขาได้มากมาย แต่เขาก็เลือกที่จะอยู่กับทีม เซาแธมป์ตัน ทีมเดียว  

แมตธิว เลอ ทิสซิเอร์

แมตธิว เลอ ทิสซิเอร์ ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลอีกคนหนึ่งที่แม้แต่การแค่ไหนแต่ในระดับทีมชาติกับไม่ค่อยจะมีโอกาสเท่าไหร่นัก โดยเขามีโอกาสได้ลงเล่นในนามทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่เพียงแค่ 8 เกมเท่านั้น ถึงแม้ว่าความอัจฉริยะของเขาจะทำได้อย่างสุดยอดกับการเล่นให้กับสโมสร แต่ก็ด้วยการที่รูปแบบสไตล์ทีมชาติอังกฤษ เป็นสายบู๊นักเตะทุกคนต้องวิ่งอย่างบ้าระห่ำ บางครั้งก็แทบจะไม่จำเป็นที่นักเตะจะต้องมีทักษะอะไรเลย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขานั้นไม่ประสบความสำเร็จในระดับทีมชาติ และขอแนะนำ star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา รวยไว คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100%

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ