ลอริย็องต์สั่งปลดกุนซือเปลลิสซิเย่ร์ หลังคุมทีมทำผลงานไม่เข้าเป้า

ทีม ลอริย็องต์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส สั่งปลด คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา หลังกุนซือเปลลิสซิเย่ร์ ทำผลงานคุมทีมไม่เข้าเป้าหมายในฤดูกาลผ่านมา ด้วยการพาทีมลอริย็องต์จบอยู่อันดับที่ 16 ของตารางคะแนน 

ไม่ได้คุมทีมต่อ! ผู้บริหาร ลอริย็องต์ ปลดกุนซือเปลลิสซิเย่ร์ หลังผลงานไม่เข้าตา

ลอริย็องต์

คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ กุนซือวัย 56 ปีของทีม”สีแสดดำ”ลอริย็องต์ ทีมในศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส มีอันต้องตกงานเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว เมื่อผู้บริหารของทีมสั่งปลดกุนซือเปลลิสซิเย่ร์ ออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากที่กุนซือเปลลิสซิเย่ร์ ทำผลงานคุมทีม ลอริย็องต์จบฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยอันดับที่ 16 ของตารางคะแนน แม้ว่าจะรอดจากการตกชั้นได้อย่างหวุดหวิด แต่ผลงานของกุนซือเปลลิสซิเย่ร์ ไม่เข้าเป้าหมายตามที่ตกลงกันทำให้ผู้บริหารของทีมจึงได้ทำการปลดออกจากตำแหน่ง

ลอริย็องต์

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากุนซือเปลลิสซิเย่ร์ จะถูกปลดหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา และสุดท้ายก็ไม่ได้คุมทีมต่อต้องแยกทางกันในที่สุด โดยเลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศสเปิดเผยว่า  กุนซือเปลลิสซิเย่ร์จะได้รับเงินค่าชดเชยเป็นจำนวน 3.4 ล้านยูโร หรือประมาณ 127 ล้านบาท

เนื่องจากกุนซือเปลลิสซิเย่ร์ยังเหลือสัญญากับทีมลอริย็องต์อีก 2 ปีถึงปี 2024 แต่ถูกยกเลิกสัญญาก่อน โดย เปลลิสซิเย่ร์ เข้าคุมทีมลอริย็องต์ เมื่อปี 2019 สามารถพาทีมเลื่อนชั้นจากลีกเดอซ์ขึ้นลีก เอิงได้เมื่อปี 2020 และอยู่รอดได้ 2 ปี แต่ก็ไม่รอดจากการโดนปลดเนื่องจากผลงานไม่เข้าตาผู้บริหารของทีม

ลอริย็องต์

หลังจากที่ทีมลอริย็องต์ได้สั่งปลด คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมไปแล้ว สื่อของฝรั่งเศส คาดว่าตัวเต็งที่จะเข้ามาเป็นกุนซือคนต่อไปของทีมลอริย็องต์ คือ โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก ที่เพิ่งถูกปลดจากการเป็นกุนซือของทีมลีลล์  และอย่าพลาด สมัคร จีคลับ 168  เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอดเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง ๆ