แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมปิดดีล 40 ล้านปอนด์คว้า อันโตนี่ จากอาแจ็กซ์

ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมคว้าตัว อันโตนี่ ปีกทีมชาติบราซิลของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมมาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ จากการเปิดเผยของซัน สปอร์ต สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

โดยตัวแทนของแมนฯ ยูไนเต็ดได้เดินทางไปฮอลแลนด์เพื่อจะปิดดีลอันโตนี่ จากทีมอาแจ็กซ์ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,738 ล้านบาท

ว่าที่ปีกตัวใหม่! แมนฯ ยูไนเต็ด จ่อปิดดีล 40 ล้านปอนด์คว้า อันโตนี่ ร่วมทีม

อันโตนี่

สื่อซัน สปอร์ต เปิดเผยว่า ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษ ใกล้ที่จะได้ตัวปีกตัวใหม่มาเสริมเกมรุกให้กับทีมในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้ นั่นคืออันโตนี่ มาเธอุส โดส ซานโตส ปีกแซมบ้าวัย 21 ปีของทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ทีมดังของลีกฮอลแลนด์ ซึ่งเป็นอดีตลูกทีมเก่าของ เอริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด  โดยอันโตนี่ ถือเป็นปีกตัวเก่งของทีมอาแจ็กซ์ ตั้งแต่สมัยที่เทน ฮากคุมทีมอยู่ และในฤดูกาลที่ผ่านมาอันโตนี่ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมด้วยการซัดไป 12 ประตู

อันโตนี่

และจ่ายให้เพื่อนทำได้อีก 10 ประตูด้วยกัน ส่งผลให้ทีมอาแจ็กซ์คว้าแชมป์ลีกของฮอลแลนด์มาครองได้ และอันโตนี่ยังทำผลงานดีกับทีมชาติบราซิลด้วยการมีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าเหรียญทองฟุตบอลกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่ผ่านมาอีกด้วย

ทำให้อันโตนี่ ตกเป็นเป้าหมายของทีมใหญ่ ๆ ในทวีปยุโรป รวมทั้งแมนฯ ยูไนเต็ด และล่าสุดตัวแทนของแมนฯ ยูไนเต็ดได้เดินทางไปประเทศฮอลแลนด์เพื่อจะปิดดีล อันโตนี่ จากทีมอาแจ็กซ์ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,738 ล้านบาท

อันโตนี่

หากทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดสามารถปิดดีลคว้าตัวอันโตนี่ ปีกของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทีมได้สำเร็จ จะกลายเป็นนักเตะใหม่คนแรกที่ เอริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดคว้าตัวมาร่วมทีมได้ หลังจากก่อนหน้านี้พลาดหวังในการคว้าตัวมาร่วมทีมทั้งดาร์วิน นูเญซ, เยอร์เรียน ทิมเบอร์ ,ลิซานโดร มาร์ติเนซ,และ เฟร็งกี้ เดอ ยอง และไม่ควรพลาด sa66 เว็บตรง เดิมพันง่าย เล่นได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง มาพร้อม เครดิตฟรี มากมาย ให้บริการได้ทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง