เรือมารับแล้วก็ต้องไป คาลวิน ฟิลลิปส์ บอกทีมอยากย้ายไปเรือใบสีฟ้า

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป ก็คงจะได้มีโอกาสตื่นเต้นดีใจกันทุกวันในเวลานี้ อันเนื่องมาจาก มีข่าวทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมพากันทุ่มเงินซื้อนักเตะเขามาในทีตนเอง และเปิดตัวกันหลายคนติดต่อกัน จนแฟนบอลเราแทบจะติดตามข่าวกันไม่ทันเลยทีเดียว โดยที่ร้อนแรงมาตั้งแต่ก่อนจะหมดการแข่งขันปีที่แล้วนั้นก็คือ ทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ชิงลงมือก่อนใครในการแอบไปเจรจาซื้อ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะชื่อดังประจำทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์

ส่วนหงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ตามมาติด ๆ จากการซื้อตัว นูนเญซ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวอุรุกวัย จากทีมเบนฟิก้า เข้ามาในทีม โดยมีความต้องการนักเตะคนนี้มาไว้เพื่อทนแทนกรณีต้องปล่อย ซาดิโอ มาแน่ ไปนั้นเอง

ทีม เรือใบสีฟ้า ดึงตัวนักเตะ

ทีม เรือใบสีฟ้า

โดยก่อนหน้านี้เองก็เริ่มมีข่าวลือมาว่านักเตะ ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด  คาลวิน ฟิลลิปส์ นักเตะกองกลางที่ทำผลงานได้น่าประทับใจอย่างมาก เกินหน้าเดินตานักเตะในทีมยุงทองคนอื่นนันเองจึงมีข่าวว่าหลายทีมฟุตบอลต้องการจะดึงตัวเขาไปร่วมทีม และอีกทีมที่ต้องการตัวเขานั้นคือ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยตามข่าว เป็ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมเรือใบสีฟ้าให้ความต้องการจะดึงตัว

ทีม เรือใบสีฟ้า

ฟิลลิปส์ ไปร่วมทีมเป็นอย่างมากและได้บอกผู้ใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้าให้ทำการดึงตัวเขามานทีมโดยเร็วนั้นเองนั้นก็เพราะนักเตะกองกลางอย่าง แฟร์นันดินโญ่ของทีมกำลังจะหมดสัญญาลงในเดือนมิถุนายนนี้แล้วเช่นกัน โดยตามข่าวยังบอกมากว่าค่าตัวนักเตะคนนี้น่าจะอยู่ที่ประมาณ 50 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว และน่าจะเป็นตัวเลขที่ยูงทองจะพอใจแน่ ๆ และล่าสุดที่มีออกมาก็คือทาง คาลวิน ฟิลลิปส์ เอง ก็ได้แจ้งกับกับทางฝ่าย CEO ยูงทองแล้วว่า

ทีม เรือใบสีฟ้า

ตัวนักเตะเองอยากจะย้ายทีมไปตามข้อชักชวนจากทีมใหญ่เจ้าของแชมป์ลีกอังกฤษปีล่าสุดด้วยเช่นกัน  ซึ่งแฟนบอลอย่าลืมติดตามกันต่อไปว่าตัวนักเตะจะได้ย้ายจริงหรือไม่และได้ย้ายในรอบนี้เลยไหม และขอแนะนำ sun34444  แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง