แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลกระทบของระบบทีมที่แย่

ถ้าหากจะพูดถึงทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขานั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของอังกฤษ โดยคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้สูงถึง 13 สมัย โดยอันดับ 2 นั้นทำได้เพียงแค่ 6 สมัยเท่านั้น ซึ่งดูจะเป็นเรื่องยากที่จะมีทีมไหนสามารถโค่นบัลลังก์ความสำเร็จนี้ได้

แต่ถ้าหากจะพูดถึงแล้วมันก็เป็นเพียงอดีต ซึ่งปัจจุบันนั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลายเป็นทีมที่จัดได้ว่าอยู่ในระดับกลางเท่านั้นเป็นเวลากว่า 10 ปี ที่พวกเขานั้นไม่ประสบความสำเร็จใดๆเลย ทำได้เพียงแค่สำเร็จในถ้วยไปเล็กเท่านั้น จึงกลายเป็นผลกระทบที่ส่งผลไปในทุกๆเรื่อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการแก้ปัญหาที่ต้องเด็ดขาด

แมนเชสเตอร์

โดยเฉพาะกับการที่พวกเขานั้นเกิดปัญหาขึ้นภายในทีม ทั้งการบริหารทีมที่ดูเหมือนไม่เข้าใจในกีฬาฟุตบอลของเจ้าของทีมชาวอเมริกัน และปัญหาเกี่ยวกับตัวผู้เล่น ที่กลายเป็นว่าโดนวิจารณ์อย่างหนักจากคนที่เคยร่วมทีม โดยล่าสุดนั้นก็ เอดิสัน คาวานี่ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย อดีตนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พึ่งอำลาทีมไป 

เขานั้นก็ได้เป็นผู้ที่แนะนำให้ ดาร์วิน นูเญส กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอุรุกวัย ชื่อดัง ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม ลิเวอร์พูล เพราะเขามองว่าที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นมีนักเตะที่เป็นหัวโจก มีอำนาจ และทำให้นักเตะคนอื่นๆไม่มีปากมีเสียง และไม่สามารถที่จะทำอะไรพวกเขาเหล่านั้นได้ ซึ่งผลกระทบนี้กลายเป็นปัญหาที่ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นไม่สามารถซื้อผู้เล่นฝีเท้าดีๆ มาร่วมทีมได้ด้วย ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง 2022-2023 หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ได้ทำการแต่งตั้งผู้จัดการทีม เอริค เทน ฮาก ซึ่งฝีมือนั้นก็อยู่ในระดับบนๆของยุคนี้ เขานั้นจะสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นี้ได้หรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเขาเพียงอย่างเดียว

คริสเตียโน่

เพราะถ้าเราหาจะมองย้อนไปในช่วงที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จ ก็คือการมี เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ซึ่งเขานั้นมีอำนาจที่เหนือกว่านักเตะทุกคนภายในทีม และเขานั้นไม่เคยสนใจว่านักเตะคนไหนจะเป็น superstar ของทีม เขานั้นสามารถขายออกจากทีมได้เลยทันที ซึ่งโอกาสแบบนี้ มันคงจะไม่มีอีก แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับรูปแบบของการทำทีมของผู้จัดการทีมคนใหม่ ที่อาจจะต้องมีเล่ห์เหลี่ยม ที่สามารถนำมาปรับใช้ให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ได้ 

แมนเชสเตอร์

ซึ่งฤดูกาลหน้ากับการเริ่มต้นใหม่ของพวกเขานั้น มันจะเกิดความเปี่ลยนแปลงขึ้นจริงหรือไม่ก็ต้องมาติดตามกันต่อไป และอย่าพลาด boss369 คาสิโนออนไลน์คุณภาพ เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง