ผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังชื่อดังที่เล่นให้กับสโมสรเดียวตั้งแต่เยาวชนจนแขวนสตั๊ด

สำหรับวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมารู้จักกับบรรดาผู้เล่นชื่อดังระดับโลกที่เล่นในตำแหน่ง กองหลัง กับสโมสรเดียว ตั้งแต่พวกเขานั้นเป็นนักเตะเยาวชน จนถึงการแขวนสตั๊ด ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่น่าสนใจ และการที่พวกเขานั้นเป็นผู้เล่นที่เล่นให้กับสโมสรเดียวมาตลอดชีวิตการค้าแข้งนั้น มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเกิดขึ้น ซึ่งต้องมีทั้งความสามารถ ความจงรักภักดี และการยืนระยะในเรื่องของฝีเท้า ที่ต้องมีความสม่ำเสมอ แต่พวกเขานั้นก็สามารถทำได้ ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลยครับ 

ผู้เล่นในตำแหน่ง กองหลัง ที่เล่นให้กับสโมสรเดียวตั้งแต่เยาวชนจนแขวนสตั๊ด

กองหลัง

แกร์รี เนวิลล์ อดีตกองหลังฟูลแบ็คของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาอยู่ในชุดเยาวชนที่โด่งดังมากที่สุดของ ปีศาจแดง นั่นก็คือยุค Class of 92 ที่ในช่วงเวลานั้นถือได้ว่าโด่งดังมากๆ

เพราะเต็มไปด้วยนักเตะที่เติบโตมากับอาคาเดมี่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน หลายคน และแต่ละคนนั้นก็มีผลงานที่โดดเด่น โดย แกรี่ เนวิลล์ นั้นก็เป็นผู้เล่นที่อยู่กับทีม ปีศาจแดง ตั้งแต่เยาวชน 1992 จนถึงแขวนสตั๊ด เมื่อปี 2011

เปาโล มัลดินี่ สุดยอดแบ็คซ้ายและเซ็นเตอร์ฮาร์ฟ ที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุดในโลกอีก 1 คน โดยเขานั้นเติบโตมากับการเป็นผู้เล่นของ ปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ทีมยักษ์ใหญ่ของ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เริ่มต้นตั้งแต่การเป็นนักเตะในทีมเยาวชนของ เอซี มิลาน เมื่อปี 1984 จนแขวนสตั๊ดในปี 2009 ซึ่งรวมเวลากว่า 25 ปี ที่เขานั้นอยู่กับ เอซี มิลาน เพียงแค่สโมสรเดียวเท่านั้น

กองหลัง

โทนี่ อดัมส์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ถูกยกย่องว่าเป็นตำนานตัวจริงของ ปืนใหญ่ โดยเขานั้นเป็นผู้เล่นที่เติบโตมากับชุดเยาวชนของอ าร์เซนอล เมื่อปี 1983 ก่อนจะแขวนสตั๊ดใน ปี 2002 นอกจากจะถูกยกย่องในเรื่องของการเป็น วันแมนครับ แล้ว เขาก็ยังถูกยกย่องว่าเป็นกัปตันทีมที่ดีที่สุดของปืนใหญ่ อาร์เซนอล ตลอดกาล อีกด้วย 

กองหลัง

กาเลส ปูโยล กองหลังของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา อีกหนึ่งตำนานที่ถูกยกย่องมากมาย เขาก็เติบโตมากับการเป็นนักเตะในระดับเยาวชนของ บาร์เซโลน่า ตั้งแต่ ปี 1997 ก่อนจะแขวนสตั๊ดในปี 2014 ถือเป็นอีกหนึ่งกองหลังที่ประสบความสำเร็จ

และถูกยกย่องมากที่สุดของ บาร์เซโลน่า และยังถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งกัปตันทีมที่ดีที่สุดของ บาร์เซโลน่า อีกด้วย และห้ามพลาด จีคลับสล็อต เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง