สตีเว่น เบิร์กไวจ์น กำลังเป็นที่ต้องการของ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สตีเว่น เบิร์กไวจ์น ปีกตัวเก่ง ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ และของ สโมสร ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส อาจจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้จัดการทีมเพื่อนร่วมชาติอย่าง เอริค เทน ฮาก ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่โอกาสในการลงสนามของ สตีเว่น เบิร์กไวน์

ในการทำทีม ไก่เดือยทอง ของ อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี มีน้อย สิ่งที่ทำให้ตัวของ เบิร์กไวจ์น เองก็ต้องการอยากย้ายออกจากทีม และก็กำลังถูกจับตามองจาก เอริค เทน ฮาก เช่นเดียวกัน โดยค่าตัวของเขาก็คาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 20 ล้านปอนด์ และก็มีความเป็นไปได้สูงมากที่ สเปอร์ส นั้นจะขายออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์นี้ ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ 

โอกาสอันริบหรี่ของ สตีเว่น เบิร์กไวจ์น ที่ สเปอร์ส 

 สตีเว่น เบิร์กไวจ์น

หลังจากที่ อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมของ สเปอร์ส โอกาสของ สตีเว่น เบิร์กไวน์ ปีกตัวเก่งทีมชาติเนเธอร์แลนด์ นั้นก็น้อยลงทันที โดยส่วนใหญ่แล้วเขาจะไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามเท่าไหร่นัก ซึ่งมักจะได้ถูกเลือกเป็นผู้เล่นตัวสำรองมากกว่า ถึงแม้ว่าในช่วงก่อนหน้านี้เขาจะเป็นตัวหลักของทีมก็ตาม

ซึ่งตัวของเขาเองก็เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องโอกาสในการลงเล่นให้กับสโมสรหลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับเกมระดับทีมชาติว่า เขานั้นก็ต้องการที่จะย้ายออกจากทีม สเปอร์ส โดยที่ตัวของเขานั้นแทบไม่มีความหมายกับทีม สเปอร์ส เลย เขานั้นต้องการที่จะลงเล่นมากกว่าที่เป็นอยู่ และเขาก็ไม่ได้ให้ความสนใจว่าทีมจะได้ไปเล่นในถ้วยใบใหญ่อย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ด้วย

 สตีเว่น เบิร์กไวจ์น

ซึ่งเรื่องนี้มันก็อาจจะเป็นเรื่องที่เข้าทางกับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก เพราะว่าฤดูกาลหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะไม่ได้ไปเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งพวกเขาจะได้ไปเตะในถ้วย ยูโรป้า ลีก เท่านั้น และด้วยการที่ สตีเว่น เบิร์กไวน์ กับ เอริค เทน ฮาก นั้นเป็นคนชาติเดียวกัน การทำงานนั้นก็น่าจะราบรื่นไม่มีปัญหา

ก็ต้องมาติดตามกันว่าในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์นี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะตัดสินใจยื่นซื้อ สตีเว่น เบิร์กไวน์ ปีกตัวเก่งของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส มาร่วมทีมหรือไม่

 สตีเว่น เบิร์กไวจ์น

แต่ถ้าหากจะพูดถึงแล้วก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้สูงมากๆ เพราะว่าผลงานของ สตีเว่น เบิร์กไวน์ นั้นก็ไม่ได้ขี้เหร่แต่อย่างใด เพียงแค่การเล่นนั้น อาจจะไม่เข้าระบบของ อันโตนิโอ คอนเต้ เท่านั้น และห้ามพลาด สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง