ยังมีอนาคตกับทีม! สเปอร์ส ปฏิเสธทีมอาแจ็กซ์ ที่ขอซื้อตัว เบิร์กไวน์

ทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ได้ปฏิเสธข้อเสนอของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่ยื่นซื้อตัว สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ ปีกทีมชาติฮอลแลนด์ในราคา 17 ล้านปอนด์ โดยทีมสเปอร์สต้องการจะเก็บเบิร์กไวน์ ให้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า 

พร้อมให้โอกาส! สเปอร์สปฏิเสธเงิน 17 ล้านปอนด์ที่อาแจ็กซ์ขอซื้อ เบิร์กไวน์  

เบิร์กไวน์

ทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ทีมดังของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ปฏิเสธข้อเสนอของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมแชมป์ฟุตบอลลีกของฮอลแลนด์ ที่ยื่นข้อเสนอซื้อตัว สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ปีกทีมชาติฮอลแลนด์วัย 24 ปีที่เป็นตัวสำรองของทีมสเปอร์สในราคา 17 ล้านปอนด์  หรือประมาณ 728  ล้านบาท

โดย อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมสเปอร์ส ต้องการจะเก็บเบิร์กไวน์ ให้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า เพื่อจะพิสูจน์ฝีเท้าในการแย่งตำแหน่งตัวจริงของทีมกับ เดยัน คูลูเซฟสกี้ ปีกทีมชาติสวีเดนที่ย้ายมาจากทีมยูเวนตุส ทีมดังของอิตาลี เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เบิร์กไวน์

และสามารถเบียดเบิร์กไวน์ ตกไปเป็นตัวสำรองของทีม ทำให้เบิร์กไวน์ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้ทีมสเปอร์สในพรีเมียร์ลีกเพียง 4 เกมนัดนั้น รวมแล้วลงตัวจริงเพียง 8 เกมจากการลงเล่นทั้งหมด 32 เกมรวมทุกรายการ ส่งผลให้เบิร์กไวน์ ต้องการย้ายออกจากทีมทีมสเปอร์ส เพื่อโอกาสลงเล่นมากขึ้นและมีทีมอาแจ็กซ์ อดีตทีมเก่าที่เบิร์กไวน์ เคยเล่นในสมัยทีมเยาวชนต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า แต่ถูกทีมสเปอร์สตอบปฏิเสธข้อเสนอ

เบิร์กไวน์

เนื่องจากยังเชื่อว่าเบิร์กไวน์ ยังมีอนาคตในทีมสเปอร์ส ภายใต้การคุมทีมของกุนซือคอนเต้ ทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส คว้าตัว สตีเฟ่น เบิร์กไวน์มาจากทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ทีมดังของฮอลแลนด์ มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 26.7 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,144 ล้านบาท เมื่อปี 2021 ในสมัยของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ ยังเป็นกุนซือของทีมสเปอร์ส แต่เมื่อ อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามาคุมทีมทีมสเปอร์สทำให้เบิร์กไวน์ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนาม เนื่องจากคอนเต้ได้ไปดึงตัว เดยัน คูลูเซฟสกี้ ปีกของทีมยูเวนตุสมาร่วมทีม และอย่าพลาด vip 168sa เกมเดิมพันคุณภาพ เล่นง่าย ฝากถอนไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง