ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ กาตาร์ เป็นฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของกองหน้าดาวดังหลายคน

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ก็จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นฟุตบอลโลกที่แฟนบอลทั่วโลกนั้นเฝ้ารอคอย เพราะว่าถือได้ว่ามันจะเป็น Tournament ที่พวกเขาจะได้เห็นผู้เล่นดาวดังในดวงใจหลายคนลงเล่นรายการนี้เป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งถือได้ว่าในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ก็มีบรรดาแข้งกองหน้าดาวดังหลายคนนั้นที่จะเป็นครั้งสุดท้ายของพวกเขา และวันนี้เราจะมาดูกันว่า กองหน้าดาวดัง ที่จะลงเล่นในฟุตบอลโลกครั้งนี้ เป็นครั้งสุดท้ายนั้นมีใครกันบ้าง

บรรดากองหน้าที่จะได้ลงเล่นใน ฟุตบอลโลก ที่ประเทศกาตาร์เป็นรายการสุดท้ายของพวกเขา 

ฟุตบอลโลก

ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังก้องโลกอาร์เจนไตน์ เจ้าของ 7 รางวัลบัลลงดอร์ ซึ่งไม่เคยมีคนไหนทำได้มาก่อน ปัจจุบันบันเขาอายุ 34 ปี ซึ่งสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกในหนนี้ก็จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขา เพราะหากนับไปอีก 4 ปีข้างหน้า เขาก็จะอายุ 38 ปี ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีนักเตะหลายคนที่ค้าแข้งได้อายุถึง 40 ปี แต่ตัวเขาเองนั้นก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขา

ฟุตบอลโลก

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าวัย 37 ปี ซุปเปอร์สตาร์ดังอีก 1 คนเจ้าของ 5 รางวัลบัลลงดอร์ ซึ่งก็ไม่เคยมีนักเตะคนไหนทำได้มาก่อน แน่นอนว่ามันจะต้องเป็นรายการฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของกองหน้าดาวดังรายนี้ เพราะว่าด้วยอายุถ้าหากนับไปอีก 4 ปี ข้างหน้าเขาก็จะ 41 ปี ซึ่งมันคงเป็นไปได้ยากที่เขายังคงลงเล่นอยู่ 

คาริม เบนเซม่า กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสที่กลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง ปัจจุบันเขาก็อายุ 34 ปีเข้าไปแล้ว ถึงแม้ว่าสภาพร่างกายและผลงานของเขาอย่างยอดเยี่ยมแต่หากนับไปอีก 4 ปีข้างหน้าเขาก็จะอายุถึง 38 ปี ซึ่งมันคงจะเป็นเรื่องที่ยากมากกับการที่เขาจะลงเล่นได้ 

เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ดังชาวบราซิลผู้นี้ปัจจุบันอายุ 30 ปี ถึงแม้ว่าอายุของเขาจะยังน้อยสามารถเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายได้อย่างน้อยอีก 1 ครั้ง แต่ก็ต้องบอกว่าสิ่งที่ เนย์มาร์ นั้นประกาศออกมา ก็คือฟุตบอลโลกหนนี้มันจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขา ซึ่งก็ทำให้เราจะได้เห็นสุดยอดดาวเตะทีมชาติบราซิล ซึ่งถือได้ว่าดีที่สุดในยุคนี้จะเล่นในรายการนี้เป็นครั้งสุดท้าย 

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ปัจจุบันอายุ 33 ปีซึ่งก็อยู่ในช่วงปลายอาชีพการค้าแข้งของเข้าแล้ว ซึ่งหนนี้ก็จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาที่เราจะได้เห็นผลงานของยอดดาวยิง และขอแนะนำ สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง