แอสตัน วิลล่า เตรียมซื้อขาด ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางทีมชาติบราซิลของ บาร์เซโลนา

สิงห์ผยอง แอสตัน วิลล่า พวกเขานั้นยืม ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางทีมชาติบราซิล ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้เล่นของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา มาใช้งานเป็นเวลาครึ่งฤดูกาล โดยยืมมาในช่วงเปิดตลาดเดือน มกราคม ปี 2022 ซึ่งล่าสุดนั้นมีข่าวออกมาว่า แอสตัน วิลล่า เตรียมที่จะซื้อขาดฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จาก บาร์เซโลน่า โดยอดีตดาวดังของ  ลิเวอร์พูล ผู้นี้

ก็ไม่ประสบความสำเร็จหลังจากย้ายไปร่วมทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ด้วยค่าตัวมหาศาลกว่า 100 ล้านยูโร แต่ก็ปรับตัวไม่ได้ และโดนปล่อยยืมจนล่าสุดนั้น แอสตัน วิลล่า

ที่ได้แต่งตั้ง สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม ด้วยความสนิทกันในช่วงการเป็นนักเตะทำให้ เจอร์ราร์ด นั้น ตัดสินใจยืมฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มาใช้งาน และตัวนักเตะเองก็ต้องการที่จะร่วมงานกับอดีตเพื่อนร่วมทีมในทีม ลิเวอร์พูล เช่นเดียวกัน 

แอสตัน วิลล่า อาจทำให้ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กลับมาเทพอีกครั้ง

ฟิลิปเป้

 สำหรับค่าตัวที่ แอสตัน วิลล่า จะต้องจ่ายให้กับ บาร์เซโลน่า นั้นก็อยู่ที่ประมาณ 40 ล้านยูโรเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นมูลค่าที่ถูกมากๆ เรียกได้ว่า บาร์เซโลน่า นั้นยอมขายฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แบบขาดทุนเลยทีเดียว

โดยที่ บาร์เซโลน่า ซื้อ คูตินโญ ไปร่วมทีมด้วยค่าตัวสูงถึง 142 ล้านปอนด์เมื่อ ปี 2018 จาก ลิเวอร์พูล แต่ผลงานของเขากลับทำได้อย่างน่าผิดหวัง เรียกว่าเป็นการซื้อที่เป็นอีกหนึ่งความผิดพลาดที่เกิดขึ้นของ บาร์เซโลน่า 

โดยฟิลิปเป้ คูตินโญ่ นั้นปรับตัวกับ ลาลีกา สเปน ไม่ได้จนถูกสโมสรปล่อยไปให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ยืมใช้งาน แต่ก็ยังไม่สามารถทำผลงานออกมาดีได้ สุดท้ายแล้วก็ถูกปล่อยยืมอีกครั้งให้กับ แอสตัน วิลล่า และ แอสตัน วิลล่า ก็เตรียมที่จะซื้อฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มาร่วมทีมถาวร

ฟิลิปเป้

ซึ่งการได้ร่วมงานกับคนคุ้นเคยอย่าง สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ก็ส่งผลทำให้ ฟิลิปเป้ คูตินโญ นั้นสามารถเค้นฟอร์มเก่งกลับมาและช่วย แอสตัน วิลล่า ได้มากมายเลยทีเดียว

โดยในการลงสนามให้กับ แอสตัน วิลล่า เขานั้นยิงไปแล้วทั้งสิ้น 4 ประตูและอีก 3 ประตู จากแอสซิสต์ ในการลงสนามไปทั้งสิ้น 15 เกมล่าสุด

ซึ่งในฤดูกาลหน้า เราก็จะได้เห็นฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กลับมาลุย ศึก พรีเมียร์ลีก อย่างเต็มตัว ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าผลงานของเขานั้นจะกลับมายอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่งเหมือนในช่วงที่เล่นให้กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล หรือไม่

ฟิลิปเป้

ซึ่งมันอาจจะทำให้การย้ายกลับมาเล่นใน พรีเมียร์ลีก แบบเต็มตัวครั้งนี้ของเขา กลับมาเป็นตัวจุดเชื้อไฟให้เขากลับมามีฟอร์มที่เทพอีกครั้งได้ และห้ามพลาด 888slot สล็อตคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง