แลมพาร์ด กระตุ้นเอฟเวอร์ตันจะทุ่มเททุกสิ่งเพื่อชัยชนะให้ได้หรือยอมตกชั้น

สำหรับแฟน ๆ เรื่องราวของฟุตบอล โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็น่าจะทราบกันดีแล้วว่าเกมการแข่งขันลีกสูงสุดของประเทศอังกฤษเริ่มเข้าใกล้โค้งสุดท้ายแล้ว หลายทีมแข่งขันครบ 30 นัดกันไปแล้ว โดยหลายทีมที่ยังเกาะอยู่บนหัวตารางได้ ซึ่งหนึ่งในทีมที่แฟนบอลน่าจะได้เป็นอย่างมากที่อยู่รอดปลอดภัยไม่ตกชั้นไปเสียก่อนหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ นั่นก็คือ ทีม เอฟเวอร์ตัน

ความพ่ายแพ้ล่าสุดของ ทีม เอฟเวอร์ตัน

ทีม เอฟเวอร์ตัน

ย้อนกลับไปฤดูกาล 2021 ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ทำผลงานได้ระดับกลาง เพราะจบที่อันดับ 10 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตาม พอมาถึงฤดูกาลปัจจุบันเรียกได้ว่าเข้าสถานการณ์คับขันจริงๆแล้วโดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ที่แข่งไปแล้ว 29 นัด มีคะแนนรวม 25 คะแนน อยู่ในอันดับ 17 ของตารางคะแนนนำห่างทีมอันดับ 18 อย่างเบิร์นลีย์เพียง 1 คะแนน เหตุผลก็เพราะใน 5 นัด ล่าสุด ชนะไปแค่ 1 นัด แพ้ไปมากถึง 4 การแข่งขัน ซึ่งนัดล่าสุดที่ผ่านมาของเอฟเวอร์ตันเป็นการบุกไปบ้านของเบิร์นลี่ย์

ทีม เอฟเวอร์ตัน

ซึ่งทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินหวังจะคว้าชัยชนะกลับบ้านมาให้ได้ เพื่อทำคะแนนนำห่างออกไปจากโซนตกชั้น อย่างไรก็ตาม เกมการแข่งขันนัดดังกล่าวกลับกลายเป็นทีมเจ้าบ้านที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-2 ประตู โดย แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเอฟเวอร์ตันได้เปิดใจหลังการแข่งขันสรุปได้ว่า เรายังมีเวลาไปพักฟื้นสามวันเท่านั้นก็จะต้องแข่งเกมการแข่งขันต่อไป ซึ่งเมื่อดูจากเกมการแข่งขันนัดที่ผ่านมา เราเสียประตูจากการเล่นที่ผิดพลาดและไม่มีความเด็ดขาดเป็นอย่างมากในการยิงประตูทั้งที่มีโอกาส และทั้งที่เราสามารถขึ้นนำได้ 1-2 ประตู เราควรจะทำประตูหนีห่างกันแล้วก็ทำไม่สำเร็จ

ทีม เอฟเวอร์ตัน

จากนั้นก็เสียประตูจากการเล่นผิดพลาดของคนในทีมบางคน อย่างไรก็ตาม นักเตะของเราจะต้องเลือกที่จะมุ่งหน้าต่อไป ตนเองเชื่อว่าพวกเขาไม่ได้โง่เขลาแต่อย่างใดและรู้ว่าต้องพยามต่อไปเท่านั้น กับเก้าเกมการแข่งขันที่เหลือถึงจะสามารถอยู่รอดจากโซนตกชั้นได้ ซึ่งตนเองในฐานะผู้จัดการทีมจะทำแน่ และทุกคนในทีมก็จะทำเช่นกัน และขอแนะนำ vip168sa  เว็บเดิมพันออนไลน์ ที่ เต็มไปด้วยคุณภาพ จบครบภายในเว็บเดียว เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง