อบราโมวิชโดนลอบวางยาที่ยูเครน

นับได้ว่าเป็นข่าวสะเทือนขวัญกันไปทั่วโลกไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากสื่อระดับแถวหน้าในสหรัฐอเมริกาอย่าง “เดอะ วอลล์ สตรีท เจอร์นัล” ออกมารายงานว่า โรมัน อบราโมวิช มหาเศรษฐีชาวรัสเซียและเจ้าของสโมสรฟุตบอลชื่อดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างเชลซี  โดนลอบวางยาพิษในขณะที่เข้าร่วมการเจรจาสันติภาพที่ยูเครน ซึ่งตอนนี้ได้มีการสู้รบกันไปจนกลายเป็นไฟลามทุ่มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หยอกกันแรงไปไหมวางยา โรมัน อบราโมวิช

อบราโมวิช

โรมัน อบราโมวิชเจ้าสัวชาวรัสเซียและเจ้าของสโมสรเชลซี ถูกลักลอบวางยาในขณะที่เข้าร่วมเจรจาสันติภาพที่ยูเครน   แม้ว่าผู้ปองร้ายไม่ได้หมายเอาชีวิตและแค่เป็นการส่งสัญาณเตือนเฉย ๆ แต่ก็เล่นเอาผวากันไปไม่น้อยเลยทีเดียว จากการรายงานของสื่อชั้นนำสัญชาติอเมริกันอย่าง “เดอะ วอลล์ สตรีท เจอร์นัล”

อบราโมวิช พร้อมด้วยตัวแทนจากยูเครนหลายคน ได้เดินทางไปเข้าร่วมประชุมสันติภาพเพื่อเจรจาเกี่ยวกับการหาข้อยุติที่ทำให้เกิดการสู้รบกันระหว่างรัสเซียและยูเครนอยู่ในตอนนี้ที่กรุงเคียฟ เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม 2022 แต่ก็ดันมาเกิดเหตุการณ์ลักลอบวางยาพิษดังกล่าว

โรมัน อบราโมวิช

สื่อยี่ห้อดังกล่าวได้รายงานว่า  หลังจากที่เสร็สสิ้นการประชุมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น อบราโมวิช พร้อมด้วยตัวแทนระดับสูงชาวยูเครนอย่างน้อย 2 รายมีการแสดงอาการออกมาในรูปแบบของตาแดง,  มีบาดแผลฉีกขาดอย่างต่อเนื่อง  รวมทั้งยังมีอาการลอกของผิวหนังตรงบริเวณใบหน้าและตรงที่มืออีกด้วย ซึ่งเชื่อกันเหลือเกินว่าน่าจะมาจากการถูกลักลอบวางยาพิษ

โรมัน อบราโมวิช

นอกจากนั้นสื่อชั้นนำสัญชาติอเมริกันยังได้รายงานต่อไปอีกด้วยว่า  อาการที่แสดงออกมาของ อบราโมวิช และตัวแทนระดับสูงชาวยูเครนนั้นมันน่าจะมาจากการที่โดนอาวุธทางชีวภาพ  หรือไม่ก็เป็นการโดนโจมตีจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า อย่างไรก็ดีตอนนี้ อบราโมวิช และแกนนำที่เข้าร่วมประชุมสันติภาพดังกล่าวชาวยูเครน ต่างก็ไม่อาการที่ดีขึ้นอย่างมากแล้ว  และไม่ได้มีอันตรายถึงขั้นที่ต้องเสียชีวิตแต่อย่างใด  ขณะเดียวกันนั้นก็ต่างเชื่อกันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเป็นเพียงแค่การส่งสัญญาเตือนเท่านั้น  และไม่ได้มุ่งหมายที่จะเอาชีวิตกันแต่อย่างใดเลย และขอแนะนำ ufa slot 98 บริการเกมสล็อตอันดับ 1 ในไทย เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอน ออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง