กองหลัง จอม แอสซิสต์ แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในยุค ปัจจุบัน

เมื่อพูดถึงตำแหน่ง กองหลัง ก็ดูจะเป็นเรื่องที่ห่างไกลเหลือเกินกับการที่จะเป็นผู้เล่นที่แอสซิสต์ให้กับเพื่อนทำประตูได้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้เล่นกองกลางมากกว่าเพราะเป็นหน้าที่หลักๆ แต่ก็ถือได้ว่าปัจจุบันทุกตำแหน่งมีความหมายเท่ากัน

และในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็มีผู้เล่นกองกลาง ประเภท ฟูลแบ็ค หรือ แบ็คซ้าย แบ็คขวา ที่ฝีเท้าในปัจจุบันนั้นโดดเด่น และ ทำได้ดีทั้งรุกและรับ ซึ่งพวกเขาก็ถือเป็นจอมแอสซิสต์ ให้กับเพื่อนร่วมทีมทำประตูเป็นประจำอีกด้วย และ จะมีใครที่เป็นกองหลังจอมแอสซิสต์บ้างวันนี้เราจะได้รู้กัน

ผู้เล่นตำแหน่ง กองหลัง ที่เป็นจอม แอสซิสต์ แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัจจุบัน

กองหลัง

คนแรก เทรนด์ อเล็ก ซานเดอร์ อาร์โนลด์ อีกหนึ่งคันที่โดดเด่นมากในปัจจุบัน กับตำแหน่งฟูลแบ็คที่เล่นในตำแหน่งแบ็คขวา จากทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ถือได้ว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงขาวอังกฤษ ที่มีฝีเท้าดีอีกคนของอังกฤษ ปัจจุบันด้วยวัยเพียงแค่ 23 ปี แต่ความสามารถของเขาทำได้ดีทั้งเกมรุกและรับ รวมไปถึงทำแอสซิสต์ได้เป็นอันดับ 1 ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันอีกด้วย 

 กองหลัง

คนที่สอง แอนดรู โรเบิร์ตสัน ฟูลแบ็คฝั่งซ้าย ของ ลิเวอร์พูล อีกคนที่ทำผลงานได้โดดเด่น เขาเป็นผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย ที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆ ของ พรีเมียร์ลีก ในปัจจุบัน เล่นดีทั้งเกมรุกและรับ และยังเป็นจอมแอสซิสต์ ให้เพื่อทำประตูได้มากอีกหนึ่งคน โดยแบ็คซ้ายชาวสกอตแลนด์ผู้นี้ ลงสนามเป็นกำลังหลักของทีมมาโดยตลอด ด้วยการเล่นเกมรุกและเกมรับที่เยี่ยมยอด จึงทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งผ฿เล่นกองหลัง จอมแอสซิสต์ อีกคนแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

 กองหลัง

คนที่สาม เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา เขาคือแบ็คขวาจากทีมชาติสเปน ของ เชลซี เรียกได้ว่าอเป็นอีกหนึ่งคนที่ลงเล่นในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มายาวนาน ปัจจุบันนั้นเขาก็รับบทบาทเป็นกัปตันทีมอีกด้วย เรียกได้ว่ามีผลงานทั้งการยิง แอสซิสต์ เล่นดีทั้งรุกและรับ เป็นอีกหนึ่งฟูลแบ็คที่ผลงานโดดเด่นมากในปัจจุบัน

คนสุดท้าย ไคล์ วอล์คเกอร์ ผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คขวา ของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นผู้เล่นกองหลัง ชาวอังกฤษ อีกคนที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในปัจจุบัน มีความสามารถทั้งเกมรุก และเกมรับ ความเร็ว และ

ความแข็งแกร่งเรียกได้ว่าอยู่ระดับท็อปของโลก และยังโดดเด่นในเรื่องการแอสซิสต์ ให้เพื่อนทำประตูอีกด้วย และห้ามพลาด ufabet147 คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง