แฟนบอลจิ้งจอกเฮ! โฟฟาน่าต่อสัญญาใหม่กับเลสเตอร์ไปถึงปี 2027

แฟนบอลของทีม”จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ ได้เฮกันยกใหญ่เมื่อได้รับข่าวดี เมื่อวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมาว่า เวสลี่ย์ โฟฟาน่า กองหลังชาวฝรั่งเศสวัย 21 ปีได้ต่อสัญญาใหม่กับทีมไปอีก 5 ปี 

ทำให้ โฟฟาน่าจะได้อยู่กับทีมเลสเตอร์ยาวไปถึงปี 2027 นอกจากนี้ โฟฟาน่า อาจจะได้กลับมาลงสนามให้ทีมได้อีกครั้งในสัปดาห์นี้ หลังกระดูกหักต้องพักยาวกว่า 6 เดือน

โฟฟาน่า ต่อสัญญากับเลสเตอร์ถึงปี 2027  เตรียมลงเล่นหลังเจ็บนาน 6 เดือน

โฟฟาน่า

ทีม”จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ประกาศผ่านทางสื่อออนไลน์อย่างเป็นทางการของทีม เมื่อวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมาว่า  เวสลี่ย์ โฟฟาน่ากองหลังดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสวัย 21 ปี ได้ตกลงต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปอีก 5 ปี ทำให้โฟฟาน่า จะได้อยู่ค้าแข้งในสนามคิงส์พาวเวอร์ ของทีมเลสเตอร์ยาวไปถึงเดือนมิถุนายน ปี 2027

ถือเป็นการสยบข่าวลือว่าโฟฟาน่าเตรียมจะย้ายออกจากทีมเลสเตอร์ เมื่อจบฤดูกาลนี้ หลังตกเป็นข่าวว่า ทีม”สิงห์บูล”เชลซี และทีม”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการจะคว้าตัวโฟฟาน่าไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

โฟฟาน่า

นอกจากนี้ แฟนบอลของทีม”จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ยังได้รับข่าวดีอีกว่าโฟฟาน่า อาจจะได้กลับมาลงสนามให้ทีมเลสเตอร์ได้อีกครั้ง ในเกมที่จะพบกับทีมแรนส์ ในศึกฟุตบอลยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคมนี้ หลังจากที่โฟฟาน่า ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ทำให้ต้องรับการผ่าตัดกระดูกน่องซ้ายหักและต้องพักยาวร่วม 6 เดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา 

โดยล่าสุดโฟฟาน่า กลับมาซ้อมกับทีมเลสเตอร์อย่างเต็มรูปแบบได้แล้ว และอาจจะได้รับความไว้วางใจจาก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีมเลสเตอร์ให้ได้ลงสนามในเกมสัปดาห์นี้ เวสลี่ย์ โฟฟาน่าย้ายมาร่วมทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อเดือนตุลาคม 2020

โฟฟาน่า

โดยโฟฟาน่า ย้ายมาจากทีมแซงต์ เอเตียนในลีกเอิงฝรั่งเศส  ค่าตัว 36.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,600 ล้านบาท และได้เป็นกองหลังตัวหลักของทีมเลสเตอร์มาตลอด ก่อนจะได้รับบาดเจ็บหนักต้องพักยาวไป และห้ามพลาด Joker2929 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง