พอล ป็อกบา คงได้ไปยิ่งกว่านี้หากว่ามีความสม่ำเสมอในการเล่นมากพอ

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเฉพาะสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะรู้จักกันดีอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศส พอล ป็อกบา ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะราคาแพงที่ผีแดงทำการซื้อตัวกลับคืนมาจากม้าลาย ยูเวนตุส ด้วยราคาค่าตัวแพงมหาศาล 80 กว่าล้านปอนด์ แน่นอนว่าด้วยราคาที่แพงขนาดนั้นเขาถูกหมายมั่นปั้นมือว่าจะเป็นเสาหลักในตำแหน่งกองกลางของทีมผีแดงนับแต่นั้นเป็นต้นมาอย่างไรก็ตามปัญหาก็คือตัวนักเตะเองกับไม่มีผลงานการเล่นที่คงเส้นคงวาสักเท่าไร แทบจะเรียกได้ว่ามีในช่วงเขาเป็นสุดยอดนักเตะและในช่วงเขาหายไปจากเกมทั้งที่ยืนอยู่ในสนามก็เคยมีมาแล้ว 

พอล ป็อกบา  กลับมานาคตที่อาจดีกว่านี้

พอล ป็อกบา

โดยผลงานการแข่งขันของนักเตะกองกลางชาวฝรั่งเศสคนนี้ ก็มีทั้งฟอร์มการเล่นที่ตกลง และก็ได้รับการรบกวนจากอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง  ทำให้ พอล ป็อกบา ค่อนข้างจะเป็น นักเตะที่คาดเดาความสามารถเอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า พอล สโคลส์ อดีตนักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองกลางของทีมผีแดงก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในประเด็นดังกล่าวสรุปได้ว่า น่าเสียดายที่นักเตะคนนี้นั้นมีการเล่นที่ไม่สามารถคงเส้นคงวาหรือไม่สามารถรักษามาตรฐานของตนเองไว้ตลอดไม่เช่นนั้นแล้วนักเตะคนนี้จะถือเป็นนักเตะคนเดียวในทีมผีแดงยุคนี้ที่เก่งมากพอจะสามารถไปเล่นให้กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ชุดปัจจุบันได้เลยทีเดียว

พอล ป็อกบา

ซึ่งอันที่จริงแล้วไม่ใช่เพียงแค่นักเตะกองกลางคนนี้แต่เป็นนักเตะทุกคนของทีมผีแดงที่ขาดความคงเส้นคงวาในเกมการแข่งขันแม้ว่าตนเองมักจะตำหนินักเตะกองกลางชาวฝรั่งเศสคนนี้มากเป็นพิเศษก็ตาม อย่างไรก็ตามหาคนเป็นทีมคู่แข่งที่ได้ไปเยือนสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดและเจอแค่เฟร็ด และ แม็คโทมิเนย์ ก็ถือว่าคุณโชคดีที่มีโอกาสเล่นได้สบายตลอดเกมการแข่งขัน  ซึ่งประเด็นที่แท้จริงที่ตัวเองได้กล่าวมานั้นก็คือพวกคุณไม่รู้หรอกว่าการมาแข่งกับผีแดงควรจะต้องพบเจอกับ พอล ป็อกบา ในเวอร์ชั่นไหน  หากว่าทนได้เล่นฟุตบอลกับนักเตะกองกลางคนนี้ในช่วงที่ฟอร์มดีที่สุดของตนเองคุณจะพบว่าเขาเป็นนักเตะระดับชั้นยอดเลยทีเดียว

พอล ป็อกบา

หากแต่ในทางกลับกันถ้าเขาอยู่ในช่วงเวลาที่แย่และต้องไปช่วยทีมเจอทั้งหงส์แดง ลิเวอร์พูล และผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และก็ทีมนี้จะเกิดปัญหาอะไรเลย และจากการที่นักเตะคนนี้สัญญากำลังจะหมดลงในพิษณุโลกการนี้แล้วก็ต้องดูว่าทีมผีแดงจะหาใครมาแทนนักเตะคนนี้ต่อไป และอย่าพลาด vegus33 เว็บเดิมพันคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง