แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปกป้อง โรนัลโด้ อีก 1 คน

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเฉพาะทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอดก็น่าจะทราบกันดีว่า  ในช่วงเวลานี้ (18 กุมภาพันธ์ 2022) พวกเขาเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการจับขึ้นมาอันดับ 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกครั้ง โดยผลงานดังกล่าวมาจากการทีมผีแดงสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกไปและได้ ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันมาคุมทีมแทน  อย่างไรก็ตามผลงานในเกมการแข่งขันภาพรวมก็ยังคงไม่ดีพอหรือถูกใจแฟนบอลมากนักและหนึ่งในนักเตะที่ไม่น่าเชื่อว่าจะตกเป็นแพะรับบาปในช่วงเวลานี้นั่นก็คือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกส 

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปกป้อง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ว่าเขา ไม่ใช่ตัวปัญหาของผีแดง

แม็คไกวร์

โดยตลอดมาช่วงเกมการแข่งขันนัดไหนที่ผีแดงพลาดพลั้งพ่ายแพ้หรือทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจแฟนบอลก็มักจะมีข่าวออกมาโจมตีบ่อยครั้งว่าส่วนหนึ่งที่ผลงานของทีมอ่อนด้อยถอยลงเป็นอย่างมากนั่นก็เพราะนักเตะชาวโปรตุเกสชื่อดัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้  ที่ถึงแม้จะเป็นผู้ที่ยิงประตูช่วยทีมคว้าชัยชนะหรือหนีจากความพ่ายแพ้มาเสมอก็ตาม แต่กลับกลายเป็นว่าเขากลับตกเป็นแพะรับบาปและถูกตีขาวโจมตีอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นกรณีที่เขาเข้ามาแทรกแจ้งตำแหน่งกองหน้าของทีมทำให้เพื่อนนักเตะคนอื่นเกิดความไม่พอใจแบ่งเป็นก๊กเป็นเหล่า

แม็คไกวร์

หรือยอดนักเตะชาวโปรตุเกสคนนี้ไม่พอใจ ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน แถมยังมีข่าวหรือว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แอบแทงข้างหลัง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ผู้มีตำแหน่งกัปตันทีมคนปัจจุบัน  จนทำให้ทีมกำลังจะหมดเข้าออกและไปตั้งโรนัลโด้มาเป็นกัปตันทีมแทน ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เคยนำเสนอไปแล้วว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้ออกมาโพสต์ผ่านสื่อโซเชียลส่วนตัวขอให้สำนักข่าวต่างๆเลิกตีข่าวโคมลอยไม่ดีที่เป็นเรื่องโกหกหลอกลวงนี้เสียที 

แม็คไกวร์

และล่าสุดคู่กรณีในข่าว แฮร์รี่ แม็คไกวร์  ก็ได้ออกโรงมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวเช่นเดียวกันโดยเขาได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวสรุปได้ว่า ทนได้เห็นรายการข่าวมากมายที่ไม่เป็นความจริงและคราวนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งเช่นเดียวกัน  ซึ่งตนเองขอบอกเลยว่าทีมของเรามีความเป็นสามัคคีกันและจะมีสมาธิในเกมการแข่งขันในคืนวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ขอให้แฟนบอลมีความสนุกกับวันของพวกคุณทุกคนด้วย และห้ามพลาด slot666 เว็บเดิมพันคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง