อาร์เซน่อลดัน มาร์ติเนลลี่ เล่นหน้าตัวเป้าแก้ปัญหาจบสกอร์ของทีม

ทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล เตรียมดันให้ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ปีกดาวรุ่งชาวบราซิลของทีมไปเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้าเพื่อหวังแก้ปัญหาการทำประตูของทีมอาร์เซน่อลในช่วงปลายของฤดูกาลนี้

หน้าเป้าตัวใหม่! อาร์เซน่อลดัน มาร์ติเนลลี่ เล่นศูนย์หน้าเพื่อจบสกอร์ให้ทีม

มาร์ติเนลลี่

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล กำลังทดลองให้ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ปีกดาวรุ่งชาวบราซิลวัย 20 ปีของทีมไปเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้าในตำแหน่งหมายเลข 9 ของทีมเพื่อแก้ไขปัญหาการทำประตูของทีมอาร์เซน่อลที่เป็นทีมปืนฝืดโดยทำได้เพียง 2 ประตูตลอด 6 นัดตั้งแต่เริ่มต้นปี 2022 มานี้ นอกจากนี้ทีมอาร์เซน่อลยังได้ปล่อยตัวศูนย์หน้าเจ้าปัญหาอย่าง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมอย็อง ออกจากทีมไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา

ทำให้ตอนนี้ทีมอาร์เซน่อลมีกองหน้าตัวหลักคือ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์,มาติน โอเดการ์ด และเอมิล สมิธโรว์ ที่ไม่ใช่ประเภทกองหน้าตัวเป้าที่ไว้จบสกอร์ นอกจากนั้ยังมีกองหน้าดาวรุ่งในทีมคือ เอ็ดดี เอ็นเคเตียห์ และกาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ที่มีความเร็วและปราดเปรียวเหมาะกับตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า

มาร์ติเนลลี่

ทำให้กุนซืออาร์เตต้าเตรียมดัน มาร์ติเนลลี่ ปีกดาวรุ่งที่ โชว์ฟอร์มได้ดี หลังยิงไป 4 ประตูจากการลงตัวจริงให้ทีมอาร์เซน่อลไป 11 นัดในลีก ขึ้นมาเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้าเพื่อหวังแก้ปัญหาการทำประตูของทีมอาร์เซน่อลในช่วงท้ายของฤดูกาลนี้เพื่อลุ้นจบอันดับท็อป 4 ของตารางคะแนนให้ได้ต่อไป 

โดย Football London สื่อของอังกฤษ เปิดเผยว่าทีมอาร์เซน่อลได้ให้ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ เปลี่ยนไปเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าระหว่างการซ้อมกับทีมอาร์เซน่อลแล้ว โดยมาร์ติเนลลี่ก็เคยเล่นในตำแหน่งนี้มาก่อนตั้งแต่เล่นฟุตบอลอาชีพที่ประเทศบราซิล

มาร์ติเนลลี่

ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อล เมื่อปี 2019 แฟนของทีม ปืนใหญ่”อาร์เซน่อลต้องลุ้นกันต่อไปว่า มาร์ติเนลลี่ จะทำผลงานแจ้งเกิดในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าให้ทีมได้หรือไม่ และไม่ควรพลาด สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย ปลอดภัย ได้เงินไว และยังฟรีเครดิต ให้บริการตลอดเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง