บาร์เซโลน่า ยังคงมีปัญหาไม่สามารถลงทะเบียนนักเตะใหม่ลงแข่งในยูโรป้าลีกได้

สำหรับแฟนบอลลาลีกาลีกสเปนโดยเฉพาะสาวก ทีมบาร์เซโลน่า ก็น่าจะทราบกันดีว่าทีมฟุตบอลดังกล่าวมีปัญหาในเรื่องการบริหารทางการเงินเป็นอย่างมากตั้งแต่ช่วงต้นปี 2020 เป็นต้นมาซึ่งตามข่าวบอกมาว่าทีมบาร์เซโลน่าต้องใช้การรัดเข็มขัดและทุ่มเทการบริหารจัดการเงินเป็นอย่างมากเพื่อให้หนีจากการล้มละลาย ตลอดช่วงปี 2021 ปัญหาหลักก็คือแม้จะมีเงินสดอยู่กับทีมหากแต่มันก็ยังมีกฎกติกามารยาทเกี่ยวกับทางด้านการเงินของยูฟ่าที่ต้องรักษาเอาไว้ เป็นสาเหตุที่ทำให้ ลีโอเนล เมสซี่ ต้องออกไปจากทีม นอกจากนี้ยังต้องทุ่มเทปล่อยนักเตะออกไปหลายคนเพื่อจะใส่ชื่อ เฟร์ราน ตอร์เรส นักเตะใหม่ที่ย้ายมาได้

ทีมบาร์เซโลน่า กับปัญหานักเตะใหม่ใน ยูโรป้าลีก

ทีมบาร์เซโลน่า

โดยย้อนกลับไปในช่วงตลาดนักเตะรอบสองเดือนมกราคมที่ผ่านมาแฟนบอลบาร์เซโลน่าจะทราบกันดีว่านอกจากนักเตะคนใหม่จากทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่เรากล่าวไปแล้วพวกเขายังได้ ดานี อัลเวส จากทีมเซาเปาโล ที่ย้ายมาแบบไม่มีค่าตัวจากนั้นก็ยืมตัว อดามา ตราโอเร จากหมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน แล้วบุญหล่นทับด้วยการได้ตัว โอบาเมยอง ที่ย้ายจากทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล มาแบบไม่มีค่าตัว อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีปัญหาอยู่ว่านักเตะใหม่ที่เรากล่าวมานั้นทางบาร์เซโลน่าก็ยังไม่สามารถลงทะเบียนให้เขาได้ลงเล่นช่วยทีมในรอบน็อคเอาท์ของรายการแข่งขันยูโรป้าลีกได้

ทีมบาร์เซโลน่า

โชคยังดีที่พวกเขาน่าจะสามารถลงแข่งขันช่วยทีมบาร์เซโลน่าในลาลีกาลีกสเปนได้หากแต่ปัญหาที่มีอยู่ก็คือยูฟ่ามีกฏอยู่ว่าทีมฟุตบอลที่แข่งขันอยู่ในรายการแข่งขันระดับยุโรปจะสามารถเพิ่มชื่อผู้เล่นคนใหม่ในรอบน็อคเอาท์ได้เพียงแค่ 3 คนเท่านั้นทำให้แกต้องมีชื่อนักเตะหนึ่งคนที่ต้องถูกตัดออกไป

ทีมบาร์เซโลน่า

แน่นอนว่าแม้ว่าจะเป็นรายการแข่งขันยูโรป้าลีกหากแต่จากการที่พวกเขาเสียศักดิ์ศรีด้วยการตกไปเล่นในยูโรป้าลีกเป็นครั้งแรกนับแต่มีการเปลี่ยนชื่อจากยูฟ่าคัพไปเป็นยูโรป้าลีก อย่างไรก็ตามประสาดอลลาร์ก็ต้องทุ่มเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์มาครองให้ได้ ซึ่งสุดท้ายแล้วพวกเขาจะเลือกนักเตะคนไหนบ้างได้ลงแข่งขันในยูโรป้าลีกแฟนบอลติดตามกันต่อไป และอย่าพลาด ufabet 1168 เว็บพนันบอลพรีเมี่ยม ที่ผู้เล่นพนันบอลชื่นชอบ เล่นง่าย ปลอดภัย ฝาก ถอน โอนไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง