ฟิออเรนติน่า คว้าตัว อาร์ตูร์ กาบราล กองหน้าชาวบราซิลจากทีมบาเซิ่ล เสริมทัพ

ทีมฟิออเรนติน่าถือเป็นอีกหนึ่งชื่อทีมฟุตบอลชื่อดังแห่งวงการฟุตบอลยุโรปที่แฟนบอลได้จากคุ้นหูกันอยู่บ้างโดยเฉพาะแฟนของกัลโช่เซเรียอาลีกอิตาลี โดยฟิออเรนติน่าเป็นทีมฟุตบอลที่ก่อตั้งที่เมืองฟอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งที่คู่กันตลอดกาลของทีมม้าลาย ยูเวนตุส ตั้งในระบบการ 2020-2021 ที่ผ่านมาทีมฟุตบอลทีมนี้จบการแข่งขันและอันดับ 13 ของตารางคะแนนเซเรียอาลีก สำหรับในการแข่งขันปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับ 7 ของตารางคะแนนในการแข่งขันฟุตบอลแห่งประเทศอิตาลี ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้พวกเขาพึ่งจะเสีย ดูซาน วลาโฮวิช ไปให้ทีมม้าลายมาไม่นานทำให้จำต้องมองหานักเตะมาแทนที่ นั่นคือ อาร์ตูร์ กาบราล

ฟิออเรนติน่า หานักเตะกองหน้าคนใหม่ได้แล้ว อาร์ตูร์ กาบราล

อาร์ตูร์ กาบราล

การเสีย ดูซาน วลาโฮวิช ทำให้ทีมฟิออเรนติน่าความแข็งแกร่งลดลงเป็นอย่างมากจนน่าใจหายทำให้ในเดือนมกราคมนี้พวกเขาจำต้องหานักเตะใหม่มาเสริมทัพให้ได้เพื่อความแข็งแกร่งเอาไว้โดยล่าสุดก็มีข่าวมาว่าทางทีมฟิออเรนติน่ามองหานักเตะใหม่มาทดแทนในตำแหน่งดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ อาร์ตูร์ กาบราล  โดยเขาเป็นนักเตะกองหน้ามากฝีมือชาวบราซิลเลี่ยนจากทีม เอฟซี บาเซิ่ล ทีมดังจากรายการแข่งขันลีกสูงสุดของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

อาร์ตูร์ กาบราล

โดยนักเตะคนดังกล่าวทำผลงานการแข่งขันได้น่าประทับใจเป็นอย่างมากเพราะก่อนหน้านี้เพิ่งจะช่วยทีมบาเซิ่ล ลงแข่งขันไปทุกรายการ 106 นัด ยิงไปได้ 65 ประตูกับการมีส่วนร่วมส่งฟุตบอลให้เพื่อนยิงอีก 17 ครั้ง มันจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่นักเตะคนนี้จะถูกจับตามองและทุกทีมดัง ประเทศอิตาลีเป็นตัวมาร่วมทีมช่วยในที่สุดเพื่อทดแทนนักเตะคนเก่าที่ย้ายออกไป  ซึ่งตอนที่ย้ายออกไปแล้ว  วลาโฮวิช สูงถึง 75 ล้านยูโรเลยทีเดียว 

อาร์ตูร์ กาบราล

แต่ อาร์ตูร์ กาบราล พี่เพิ่งย้ายเข้ามาตามข้อมูลบอกมาว่าน่าจะมีราคาค่าตัวอยู่แค่เพียง 16 ล้านยูโรเท่านั้นกับกับสัญญา การลงแข่งขันช่วยทีมบอลทีมใหม่นาน 4 ปีด้วยกัน สุดท้ายแล้วนักเตะใหม่จะมีฝีมือดีมากพอที่จะทดแทนนักเตะคนเก่าที่เพิ่งย้ายออกไปหรือไม่แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป และห้ามพลาด 365bet เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย มีเครดิตฟรี

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง