เอร์เรร่าลั่นคืนลีกผู้ดีต้องปีศาจแดงเท่านั้น

อันเดร์ เอร์เรร่า มิดฟิลด์ชาวสเปน ปฏิเสธต้นสังกัดขาใหญ่ในลีกเอิงฝรั่งเศสอย่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไม่ขอเป็นตัวแถมในสัญญาขอยืมตัวต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสของสเปอร์ส อย่างเด็ดขาด 

โดยประกาศออกมาอย่างชัดเจนว่า  หากอยากหวนคืนสู่เวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกครั้ง  นั้นมันต้องเป็นการกลับมาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดเพียงสถานเดียว

อันเดร์ เอร์เรร่า ประกาศจุดยืนคืนถิ่นผู้ดีต้องผีแดงสถานเดียว

อันเดร์ เอร์เรร่า

อันเดร์ เอร์เรร่า กองกลางชาวสเปน ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า  หากจะหวนคืนสู่สังเวียนแข้งพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกครั้ง  ต้องเป็นการกลับมาเล่นให้แมนฯยูฯเพียงทีมเดียวเท่านั้น  หลังจากปฏิเสธที่จะเป็นส่วนหนึ่งในสัญญาที่ต้นสังกัดอย่างเปแอสเชจะขอยืมตัวต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ กองกลางชาวฝรั่งเศสของสเปอร์ส ในช่วงตลาดค้าแข้งหน้าหนาวนี้

ตอนนี้ทางเปแอสเชกำลังเร่งเจรจาคว้าตัวเอ็นดอมเบเล่ของสเปอร์สมาใช้งานในแบบยืมตัวให้ทันตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่ใกล้จะปิดตัวลงหลังสิ้นเดือนมกราคม 2022 หลังจากที่ชั่วโมงนี้ดาวเตะผิวสีจากเมืองน้ำหอมกลายเป็นส่วนเกินของไก่เดือยทองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อันเดร์ เอร์เรร่า

แต่ทางด้านสเปอร์สต้องการได้ตัว เอร์เรร่า มาเป็นส่วนหนึ่งในสัญญายืมตัวครั้งนี้  เนื่องจากเล็งเห็นว่าแข้งชาวสแปนิชรายนี้มีประสบการณ์ที่โชกโชนในเวทีพรีเมียร์ลีกมาแล้วจากการที่เคยเล่นให้แมนฯยูฯ  ทำให้สามารถนำตัวมาใช้งานได้ทันทีแบบที่ไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวแต่อย่างใด

อันเดร์ เอร์เรร่า

อย่างไรก็ดีล่าสุด เอร์เรร่า ก็ได้แจ้งไปทางเปแอสเชเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า  เจ้าตัวไม่ขอเป็นส่วนหนึ่งในสัญญายืมตัวครั้งนี้  และหากอยากจะกลับมาค้าแข้งบนเวทีพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง  สโมสรนั้นต้องเป็นแมนฯยูฯเท่านั้น  หลังจากที่เคยร่วมหัวจมท้ายกับปีศาจแดงที่โรงละครแห่งความฝันมาเป็นเวลานานไม่น้อยเลยทีเดียว  ทำให้ความภักดีต่อปีศาจแดงไม่มีเสื่อมคลายแต่อย่างใดเลย และอย่าพลาด Vip168sa  เว็บเดิมพันออนไลน์มารฐานระดับโลก บริการดี 24 ชั่วโมง ระบบอัตโนมัติ เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไวแน่นอน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง