ปืนใหญ่ ทุ่มหมดใจแต่ไร้สกอร์สเพราะเจาะรถบัส เบิร์นลีย์ ไม่ได้

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป และน่าจะโดยเฉพาะ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล น่าจะทราบกันดีว่า พวกเขาดันเริ่มต้นการแข่งขันฤดูกาลปัจจุบันด้วยอันดับบ๊วยของตารางคะแนน แต่ในช่วงเดือนที่แล้วถึงขันสามารถทำคะแนนไล่ตามกลับมายึดอันดับ 4 ของตารางคะแนนได้อยู่ช่วงหนึ่ง

จากนั้นในปัจจุบันอันดับก็ลงมาอยู่ที่อันดับ 6 ของตารางคะแนน มีคะแนน 36 แต้ม  โดนอันดับ 4 ตอนนี้ถูกผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาไปได้ด้วยคะแนน 38 คะแนน

ส่วนอันดับ 5 เป็น ขุ้นค้อน เวสแฮมป์ ยูไนเต็ด ที่มี 37 คะแนน แต่เมื่อดูจากจำนวนการแข่งขันของปืนใหญ่ที่แข่งไปแค่ 21 นัดในขณะผีแดงแข่งไป 22 นัด จึงยังมีโอกาสที่จะแย่งอันดับ 4 คืนมาได้

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล กับนัดเสมอที่แสนเสียดาย

ปืนใหญ่  อาร์เซนอล

ซึ่งเกมการแข่งขันนัดล่าสุดของทีมนี้นั้นคือการเปิดบ้านรับการมาเยือนของเบิร์นลีย์ในวันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งสำหรับผู้ที่ได้ดูเกมการแข่งขันนัดนี้ก็คงต้องบอกว่าภาพรวมส่วนใหญ่เป็นนัดที่ปืนใหญ่สามารถครองบอลได้เหนือกว่าและมีโอกาสบุกยับชนิดที่ว่าในบางช่วงเวลาเราไม่เห็นหน้าของ อารอน แรมสเดล นักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูฝั่งปืนใหญ่เลยเพราะทีมโดยเฉพาะในครึ่งหลังแทบจะเรียกว่าพับสนามบุกเพื่อจะเก็บแต้มไปหาอันดับท็อป 4 ของตารางคะแนนให้ได้

ปืนใหญ่  อาร์เซนอล

และเบน ไวท์ กับ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ที่เล่นเกมบุกได้ดีมากจริง ๆ มีจตังหวะยิงให้ได้ลุ้นกันหลายครั้งแต่ก็กลับไม่สามารถยิงทำประตูได้เพราะฝั่ง เบิร์นลีย์ เน้นเกมแบบตั้งรับสไตล์ที่แฟนบอลเรียกกันว่ารถบัส ช่วยกันสกัดบอลกันได้ตลอดเกมการแข่งขัน แม้ว่า มาร์ติน เออเดการ์ด ในแดนกลางจะพยายามเซตลูกขึ้นหน้าไปมากแค่ไหน ตามมาด้วย คีแรน เทียร์นีย์ นักเตะกองหลังแต่ในเกมการแข่งขันนัดนี้กลับกลายเป็นกองหน้าอีกคนที่เล่นเกมบุกได้สนุกมาก ๆ

ปืนใหญ่  อาร์เซนอล

ที่อดเสียดายก็คือ เอมิล สมิธ โรว์ ที่มีโอกาสยิงทำประตูให้ทีมได้ในแข่งขันแต่ดันพลาดไปหมด จบเกม ปืนใหญ่ แม้จะทุ่มหมดหน้าตักพับสนามบุกแต่ดันทำได้เสมอ 0-0 ประตู และห้ามพลาด ufabet 21 เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร มีทุนน้อยก็เล่นได้ เดิมพันง่าย สะดวก ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยจริง